CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 15
Số truy cập hôm nay: 456
Tổng số người truy cập: 2318525

Vợ sướng ra nước với đồ chơi tình dục giá rẻ MS981

Giá :

485,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Chi tiết sản phẩm:
Vợ sướng ra nước với đồ chơi tình dục giá rẻ MS981
 
Đồ chơi tình dục giá rẻ khích thích âm đạo với 5 cấp độ là một sản phẩm tình dục được nhiều cô em độc thân sử dụng thủ dâm nhiều nhất hiện nay, từ vẻ bề ngoài xinh xắn cho đến chức làm tình tuyệt vời sextoy đã thể hiện được giá trị của mình trong lòng người dùng. Không cần bỏ ra với số tiền quá lớn bạn đã có thể sở hữu ngay trên tay một món đồ chơi có giá trị tinh thần cao để thỏa mãn về sự ham muốn tình dục mãnh liệt khi nàng trong những lúc cô đơn tột cùng. đồ chơi tình dục giá rẻ chúng ta thấy sự an toàn, liệu silicon cao cấp luôn đảm bảo cho sức khỏe dùng tuyệt đối và đặc biệt không nữa chúng là một xúc tác về sự truyền tải cảm xúc với người dùng khi thủ dâm.
 
Thông tin mô tả chi tiết :
Mã sản phẩm: MS981
 Pin: 2 pin AA
Thời lượng pin: Tùy thuộc chất lượng pin sử dụng.
Xuất xứ: Hồng Kông.
Thể loại: dụng cụ thủ dâm dành cho người lớn
Chất liệu: polymer y tế cao cấp, không độc hại, an toàn cho người sử dụng.
Kích thước trứn rung: 8cm
Đường kính: 3.4cm
Công dụng chính: Dùng để massage, giải tỏa sinh lý hiệu quả
Chế độ rung: 20 chế độ rung  thông minhkhác nhau
 
Vợ sướng ra nước với đồ chơi tình dục giá rẻ MS981
 
Đồ chơi tình dục giá rẻ làm cho vợ yêu sướng ra nước !
 
Trứng rung tình yêu là một sự tiên phong mới trong nền phát triển tình dục các nước trên thế giới, chúng giúp bộ phận nữ giới tìm được cảm xúc yêu chồng những lúc một mình, thay thế khoảng trắng của những người đàn ông trong những chuyến đi công tác xa nhà. Đồ chơi tình dục giá rẻ thiết kế tinh tế nhưng không kém phần sang trọng, chúng rất phù hợp cho những cô vợ đã lập gia đình và hay hơn nữa cho các cặp tình nhân muốn thể hiện tình cảm với nhau ngay trong  màn dạo đầu.
 
Vợ sướng ra nước với đồ chơi tình dục giá rẻ MS981
 
Năm trạng thái làm tình đồ chơi tình dục giá rẻ hoàn toàn chinh phục mọi cảm xúc của chị em dễ như trong lòng bàn tay, chỉ cần vui nốt nhạc đầu tiên đã đủ để làm cô bé âm đạo sướng rụng rời huống hồ càng về sau các tầng số lại càng bùng nổ thì phê vô cùng. Sự sắp xếp là vậy nhưng là một nữ chủ nhân khách hàng có thể tự điều chỉnh chúng như một nô lệ tình dục, dù bạn là ai ở vị trí nào thì đồ chơi thủ dâm vẫn phục tùng từ A đến Z những bà hoàng.Từ nhiều câu hỏi của tôi chị em độc thân chia sẻ rằng : làm thế nào để bạn thân tiếp cận gần hơn với cảm xúc tình dục khi cô đơn hiệu quả nhất và liệu chúng có an toàn hay không ? Hãy để dương vật giả giá rẻ giải đáp bài toán khó này vì dựa trên bản lĩnh làm tình kết hợp với ngoại hình siêu kích thích đã hoàn toàn thay đổi cảm xúc của nàng lạc quan hơn trong những cơn say tình ái sướng đến phê cả lòng.
 
Vợ sướng ra nước với đồ chơi tình dục giá rẻ MS981
 
Không riêng nữ giớicác chàng trai của chúng ta còn có sự khao khát về tình dục mãnh liệt hơn rất nhìu vì thế để giữ chân của những anh chồng phải đi công tác xa nhà hoặc người yêu chị em phụ nữ thường chọn cho anh ấy một cô nàng âm đạo giả giá rẻ thay thế bạn thân phục vụ nhu cầu sinh lý. Với hành động này họ sẽ thấy được sự chia sẻ của bạn không nhằm trong cuộc sống mà cả đời sống sinh lý cá nhân, giúp cả hai khắc phục và duy trì tình cảm với khoảng thời gian để lâu .
 
Vợ sướng ra nước với đồ chơi tình dục giá rẻ MS981
 
Cách sử dụng đồ chơi tình dục giá rẻ :
+ Vì là dụng cụ thủ dâm ở cơ quan nhạy cảm chính vì vậy khách cần lưu ý đặc biệt đến quá trình vệ sinh cần đảm bảo hai lần trước và sau mỗi cuộc vui.
+ Nếu chị em muốn thay đổi về cảm xúc yêu khách có thể kết hợp một chiếc bao cao su đôn dên làm tăng bề mặt tiếp xúc khiến cô bé âm đạo sướng nhiều hơn.
+ Trong khi hoàn thiện các bước cơ bản chọn cho mình một vị trí làm tình thích hợp và điều chỉnh các thông số mát xa theo ý muốn cá nhân làm sao để cô bé thỏa mãn nhất.
+ Tuyệt đối không sử dụng chung với bất kỳ một ai và để xa tầm tay của trẻ em trên mọi hình thức.
 

Hoặc liên hệ trực tiếp: 01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

 

Back to Top