CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 21
Số truy cập hôm nay: 475
Tổng số người truy cập: 2318544

Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Nhất Playboy Spray

Giá :

170,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

 Là dòng thuốc xịt trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất playboy spray có thể kéo dài thời gian quan hệ rất lâu nhờ giảm cảm giác hay còn gọi là gây tê nhưng ở mức độ nhẹ, có hương thơm đặc trưng, dễ chịu.

Chi tiết sản phẩm:

Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Nhất Playboy Spray

Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Nhất Playboy Spray

 

-  Sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, dạng chai xịt có chứa thành phần Lidocain cao, khi xịt lên trên đầu dương vật sẽ làm gây tê phía bên ngoài lớp biểu bì, từ đó sẽ làm giảm đi sự kích thích trên dương vật, nhờ đó ngăn được các tín hiệu kích thích cảm giác lên não bộ giúp cho nam giới lâu xuất tinh hơn vì vậy sẽ kéo dài thời gian quan hệ.

-  Những vấn đề về xuất tinh sớm sẽ được cải thiện dễ dàng với chai xịt này. Hay sự lo lắng, thiếu tự tin sẽ được loại bỏ. Bạn có thể hoàn toàn tự tin chinh phục nàng và có thể đưa nàng ấy lên đỉnh cao của sự thăng hoa cảm xuc trong quan hệ tình dục. Sản phẩm sử dụng rất cách dễ dàng, an toàn kín đáo nếu bạn không muốn tiết lộ bí mật hấp dẫn này với các chị em phụ nữ.

-  Là dòng thuốc xịt trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất playboy spray có thể kéo dài thời gian quan hệ rất lâu nhờ giảm cảm giác hay còn gọi là gây tê nhưng ở mức độ nhẹ, có hương thơm đặc trưng, dễ chịu, không gây ra bất cứ tác dụng phụ. Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Nhất Playboy Spray này là một trong những "bí kíp" để dành cho phái mạnh để khẳng định đẳng cấp đích thực của mình .

- Phụ hợp hơn cho những quý ông có thời gian hành sự dưới 15 phút.

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Nhập khẩu: Mỹ

Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Nhất Playboy Spray

Ưu điểm:

- Giá thành rẻ

- Có mùi thơm nhẹ

- Chai xịt có thể tích 5ml. Sử dụng từ 15 đến 25 lần.

- Thành phần lidocain cao 10%, và phù hợp cho những người muốn  kéo dài thời gian lâu.

Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Nhất Playboy Spray

Nhược điểm:

- Thể tích còn hạn chế

- Có vị hơi đắng, có thể rửa lại nếu muốn quan hệ bằng miệng.

Hướng dẫn sử dụng:

- Chỉ dùng thuốc xịt ngoài da để giảm sự kích thích. Xịt vài hơi Lidocain 10% trong chai Play Boy lên trên đầu dương vật trước khi quan hệ từ 3-5 phút. 

 - Hãy rửa lại nếu muốn cho nàng quan hệ bằng miệng mà không bị mất tác dụng. Rửa sạch bằng nước ấm sau khi quan hệ.

Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Nhất Playboy Spray

Lưu ý : 

- Không sử dụng sản phẩm trên những vùng da bị tổn thương, bị bỏng, tránh vào mắt.

- Không sử dụng thuốc khi bạn tình quá mẫn cảm với thành phần của thuốc.

- Không nên dùng khi đối tác đang mang thai.

- Không nên xịt quá 3 lần trong ngày.

Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Nhất Playboy Spray

 -- Theo nghiên cứu những người đàn ông ít quan hệ tình dục, không hoạt động tình dục trong một khoản thời gian dài rất dệ bị xuất tinh sớm. Vì vậy nguyên nhân chính của sự xuất tinh sớm là do hoạt động tình dục ở tần số thấp không thường xuyên xảy ra .Tuy nhiên có thể sự thiếu tự tin và các áp lực cũng dễ dẫn tới xuất tinh sớm. Chứ hẳn là tần số thấp của hoạt động tình dục gây ra xuất tinh sớm.

 -- Hiện nay nhiều người đã sử dụng biện pháp khắc phục xuất tinh sớm là sử dụng các loại thuốc và thuốc xịt ngăn chặn sự kích thích cảm giác có tác dụng trì hoãn viêc xuất tinh. Vì thế sản phẩm này sẽ giải quyết tất cả những gì bạn muốn, hãy trải nghiệm và thụ hưởng thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Nhất này nó sẽ mang đến cho bạn được nhiều cảm xúc hơn.

Back to Top