CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 18
Số truy cập hôm nay: 67
Tổng số người truy cập: 2264601

Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Đàn Ông Virility Pills VP-RX

Giá :

690,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

 Là một trong sản phẩm Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Đàn Ông nổi tiếng và cao cấp của hãng Eyefive, Mỹ. Nó sẽ tăng cường độ cương cứng tuyệt vời cho bạn và mang lại kết quả tức khi sử dụng.

Chi tiết sản phẩm:

Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Đàn Ông Virility Pills VP-RX

Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Đàn Ông Virility Pills VP-RX

 

Mô tả sản phẩm:

-  Có rất nhiều Nam giới khỏe mạnh không thể đáp ứng cho các đối tác của họ trên giường. Họ có thể hoàn toàn khỏe mạnh biết cách chăm sóc cơ thể, ăn uống lành mạnh, có tập thể dục, nhưng khi quan hệ với đối tác thì khó cương cứng dương vật hoặc dễ bị xuất tinh sớm, đó là những biểu hiện của yếu sinh lý.

-  Ham muốn nhiều nhưng không thể cương cứng lâu được nên có thể làm cho hầu hết đàn chán nản. Vấn đề này có thể dễ dàng giải quyết được với một loại thuốc thảo dược đơn giản gọi là VP-RX.

-  Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Đàn Ông Virility Pills VP-RX là một loại thuốc tráng dương dành cho Nam giới được tạo ra tại Hoa Kỳ và đã được các bác sĩ, các tổ chức y tế tại Mỹ và Châu Âu có cả bảo vệ quyền lợi, sức khỏe cho người tiêu dùng trên toàn thế giới đã công nhận sản phẩm có một công thức tăng cường sự cương cứng và tăng được sức bền cho quý ông đạt tiêu chuẩn, Điều đặc biệt là sử dụng sản phẩm không cần phải kê toa theo chỉ định của bác sĩ.

-  Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Đàn Ông Virility Pills VP-RX là thảo dược chữa trị rối loạn cương dương ở nam giới, xuất tinh sớm ở nam giới rất hiệu quả, nó được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên. Là một trong sản phẩm Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Đàn Ông nổi tiếng và cao cấp của hãng Eyefive, Mỹ. Nó sẽ tăng cường độ cương cứng tuyệt vời cho bạn và mang lại kết quả tức khi sử dụng.

-  Bây giờ cơ thể của bạn sẽ được cải thiện về thời gian quan hệ tình dục với đối tác của bạn được lâu hơn. Không còn phải "xin lỗi em yêu”, Nếu đối tác “yêu cầu” nhiều hơn thì giờ đây bạn có thể cho cô ấy nhiều hơn nữa. Vì vậy tại sao bạn không mua nó?

-  Thị trường hiện nay có nhiều loại sản phẩm được làm giả và chất lượng không có. Hoặc không phù hợp với bạn, hay thuốc có thành phần tá dược có thể làm cho người dùng bị tác dụng phụ và nguy hiểm.

-  VP-RX chỉ chứa các thành phần thảo dược có thể được tìm thấy trong tự nhiên, nên sử dụng được cho cả người bị huyết áp, tiểu đường, tim mạch và không có tác dụng phụ. Tác dụng duy nhất mà bạn sẽ thấy là dương vật của bạn nhận được sự cương cứng mạnh nhất, sẽ điều trị xuất tinh sớm ở nam giới, phục hồi chức năng sinh lý mà bạn đã mong muốn.

-  Ít có sản phẩm nào trên thị trường lại có thể cung cấp cho bạn những lợi ích tuyệt vời mà có thể bằng thuốc VP-RX. Được điều chế từ thảo dược 100% thành phần tự nhiên do đó đảm bảo rằng bạn sẽ không thấy bất cứ tác dụng phụ nào và không gây nguy hiểm cho cơ thể của bạn. Nó sẽ cải thiện hiệu suất "hành sự" của bạn trên giường và sức khỏe tình dục nói chung. Chúng tôi cam đoan không bán hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Thảo dược được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất tại Mỹ.

-  Tác dụng chính của sản phẩm Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Đàn Ông là tăng cường sức khỏe tình dục ở những đàn ông yếu sinh lý. Ngoài ra thuốc còn có thể tăng kích thước dương vật, khi sử dụng theo đúng lộ trình từ tháng thứ hai bạn sẽ cảm nhận được dương vật của mình sẽ lớn và dài hơn lúc đầu.

Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Đàn Ông Virility Pills VP-RX

-  VP-RX còn tăng khả năng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ tình dục giúp không bị xuất tinh sớm và chất lượng tinh trùng cũng nhiều hơn, tốt hơn, an toàn cho cơ thể là 100%, không có bất cứ tác dụng phụ nào.

-  Khi đã đạt kích thước mong muốn thì có thể ngừng thuốc và VP-RX vẫn duy trì lâu một cách an toàn và vĩnh viễn. Sản phẩm rất được ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi dành cho nam giới tại Mỹ và Châu Âu.

 

Thành phần:

- Vitamin B3 (Niacin) 75mg Hawthorn (Crataegus pinnatifida) (trái cây) 250mg .

- Vitamin E (d-Alpha Tocopheryl Succinate) 20IU .

- Horny Goat (Epimedium sagittatum) (cả cây) 250mg

- Muira Puama (Ptychopetalum olacoides) (rễ) 200mg

- Damiana (Tumera diffusa) (lá cây) 200mg .

- Ginkgo (Ginkgo biloba) (lá cây) 120mg .

- Nhân sâm Trung Quốc (nhân sâm Panax) (rễ) 120mg

- Catuaba (Erythroxylum catauba) (bark) 84.5mg

- Saw Palmetto (Serenoa repens) (trái cây) 84.5mg .Inosine 50mg .

-Tribulus (Tribulus terrestris) (trái cây) 120mg .

- Oat Straw (Avena Sativa) (cuống) 32mg

- Cayenne (Capsicum species) (trái cây) 20mg, giêlatin, magiê stearate, silic đi-ôxít, maltodextrin, chất đạm, nước.

Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Đàn Ông Virility Pills VP-RX

Bào chế : Dạng viên con nhộng.

Công dụng:

- Phục hồi chức năng tình dục cho đàn ông yếu sinh lý & phát triển dương vật

- Tạo nhiều hưng phấn, cương dương lâu dài và cứng hơn, ham muốn quan hệ tình dục.

- Phát triển tăng kích thước chiều dài và to dương vật.

Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Đàn Ông Virility Pills VP-RX

Tác dụng không mo​ng muốn : Chưa có tác dụng phụ nào được ghi nhận .

Đối tượng sử dụng : Dùng cho Nam giới từ 18 tuổi trở lên.

Hướng dẫn sử dụng :

 Dùng để uống hàng ngày giúp tăng cường sinh lý ở nam giới, một ngày uống 2 viên: sáng 1 viên, chiều 1 viên có thể trước hoặc sau ăn. Hiệu quả rõ rệt nhất trong vòng từ 1 đến 2 tháng. Trung bình thì bạn thấy sự khác biệt từ ngày thứ 7 sau khi dùng thảo dược.

Hạn dùng : 5 năm kể từ ngày sản xuất

Trọng lượng: 95 gram.

Quy cách: 1 Lọ 60 Viên.

Xuất xứ : Mỹ - Eyefive INC (16742 Stagg St, Unit 101 Van Nuys, California, 91406, USA)

Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Đàn Ông Virility Pills VP-RX

Back to Top