CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 17
Số truy cập hôm nay: 65
Tổng số người truy cập: 2264599

Thuốc Làm To Dương Vật Max Size

Giá :

1,150,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Các vấn đề về rối loạn chức năng tình dục bao gồm rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, vv. Thuốc Làm To Dương Vật Max Size này tuyên bố để cải thiện chức năng tình dục, cho bạn một mức độ hoạt động tình dục cao hơn.

Chi tiết sản phẩm:

Thuốc Làm To Dương Vật Max Size

Thuốc Làm To Dương Vật Max Size trị yếu sinh lý

Thông Tin Chung:

-  Tên SP: Thuốc Max Size

-  Hãng SX: M.D. SCIENCE LAB LLC

-  Nước sản xuất: Hoa Kỳ.

-  Nhập khẩu: Mỹ

-  Hạn sử dụng: 03 năm

-  Quy cách:  01 Lọ / 60 viên.

Mô Tả Chi Tiết:

*     Thuốc Làm To Dương Vật Max Size là một sản phẩm cao cấp dành riêng cho quý ông để giúp làm to dương vật, kích thước dương vật sẽ tăng theo cả chu vi và chiều dài. Không chỉ vậy, thuốc còn thúc đẩy trị yếu sinh lý, hiệu suất hoạt động tình dục cũng sẽ tăng vì có đến 20 thành phần thảo dược bên trong Max size. Chỉ có người sử dụng mới thực sự nhận biết được những gì mà Max Size trị yếu sinh lý này có thể làm được đó là tăng kích thước, độ lớn cho " thằng nhỏ".

*     Các vấn đề về rối loạn chức năng tình dục bao gồm rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, vv. Thuốc Max size này tuyên bố để cải thiện chức năng tình dục, cho bạn một mức độ hoạt động tình dục cao hơn. Các thành phần trong Max Size còn có thể cải thiện kích thước, trị yếu sinh lý và nâng cao sức khỏe tổng thể.

*     Với công thức đặc biệt làm to DV nam giới, thúc đẩy nhân đôi tế bào làm chiều dài và chu vi tăng hơn hẳn, một kích thước "cậu nhỏ" không như mong muốn giờ đây sẽ thay thế bởi một "bộ súng ống" hoành tráng hơn. Đa phần chị em phụ nữ luôn mong muốn người đàn ông có một dương vật có khích thước lớn để tạo nhiều cảm giác.

*     Các vấn đề về rối loạn cương dương sẽ được cải thiện và điều trị. Thuốc làm to dương vật Max Size có thể bổ sung kích thích sự cương cứng bằng cách ức chế PDE-5, cũng là một cách hỗ trợ cương dương nhưng bằng thảo dược, còn Viagra chứa hoạt chất tân dược Sildenafil để tạo ra một sự cương cứng mạnh mẽ. Do đó, lượng máu được tăng cường đổ xô đến thể hang, tạo khả năng cương cứng giúp cho “dài hơn, vững chắc hơn, và mạnh mẽ hơn”.  

*     Tác giả của mặt hàng thuốc làm to dương vật này là M.D. SCIENCE LAB LLC và họ đã có hơn 16 năm kinh nghiệm phát triển tất cả các loại sản phẩm tình dục dành cho nam giới và phụ nữ. Mục đích chính đó là để cải thiện về đời sống tình dục cho khách hàng và bằng cách cập nhật và cải thiện tất cả các công thức thảo dược để đạt được kết quả tốt nhất. 

Tính Năng Nỗi Bậc Của Max Size:

* >     Thuốc làm to dương vật, tăng kích thước.

* >     Điều trị yếu sinh lý, hỗ trợ cương dương.

* >     Tăng lưu lượng máu cho sự cương cứng, lớn hơn và vững chắc hơn.

* >     Tăng sức bền, sự dẻo dai cho “cậu nhỏ”.

* >     Chiết xuất thảo từ dược cấp cao nhất

* >     Hỗ trợ thiết thực khi bạn sử dụng kết hợp với máy tập dương vật.

Cách Sử Dụng: Uống hàng ngày, mỗi ngày 2 viên, sau bữa ăn 1 giờ.

HÌNH ẢNH THUỐC MAX SIZE:

Thuốc Làm To Dương Vật Max Size trị yếu sinh lý

Thuốc Làm To Dương Vật Max Size trị yếu sinh lý

 

Thuốc Làm To Dương Vật Max Size trị yếu sinh lý

Thuốc Làm To Dương Vật Max Size trị yếu sinh lý

Bạn có thể xem thêm thuốc cương dương tại đây: http://sinhly24h.com/danh-muc/tri-yeu-sinh-ly-nam-165.html

Thành phần

Max Size được chiết xuất từ 20 loại thảo mộc tự nhiên và một trong những thành phần chính là "Yohimbe" với một lượng cao của liều 500mg và pha trộn cùng với các thảo dược khác. Như là Maca (root), L-Arginine, Avena sativa, Catuaba, nhân sâm Panax, Muira puama, Taurine, Nettles (lá), bột Orchid, Oyster vỏ, Tribulus Terrestris, Astragalus (root), Cnidium Monnier, Pumpkin Seed , Sarsaparilla, Bo (boron từ chelate) và Xanthoparmelia Scabrosa. Khá nhiều công thức tiên tiến.

Xin lưu ý ! Chỉ sử dụng thuốc làm to dương vật, trị yếu sinh lý dành cho nam giới. Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ loại thuốc theo toa, có thành phần dược tính giúp cương dương hoặc có bệnh tim, huyết áp cao, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này. Để xa tầm tay trẻ em.

SHOP SINHLY24H.COM - BÁN THUỐC LÀM TO DƯƠNG VẬT MAX SIZE TẠI  HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Địa chỉ:  Tỉnh lộ 10, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí MInh
Hotline : 01235 533 533
Email: shopsinhly24h@gmail.com

* Mọi yêu cầu liên hệ để đặt mua thuốc làm to dương vật Max Size. Quý khách, xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và gửi cho chúng tôi. Shop sẽ xử lý và phản hồi lại quý khách sớm nhất.

Hoặc liên hệ trực tiếp: 01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Back to Top