CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 22
Số truy cập hôm nay: 480
Tổng số người truy cập: 2318549

Thuốc Cường Dương Chống Yếu Sinh Lý Cales

Giá :

60,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Thuốc Cường Dương Chống Yếu Sinh Lý Cales là một giải pháp điều trị thích hợp, thuốc cường dương cho phép những người đàn ông bị tình trạng bất lực, xuất tinh sớm sử dụng để chống yếu sinh lý, giúp cho họ có sự cương dương tạm thời tránh đi những gánh nặng về tinh thần bấy lâu nay.

Chi tiết sản phẩm:

Thuốc Cường Dương Chống Yếu Sinh Lý Cales

Thuốc Cường Dương Chống Yếu Sinh Lý Cales

Giới thiệu Tổng Quan: 

Thành phần thuốc Cales: Chứa hàm lượng Tadalafil 20mg.

*   Rối loạn cương dương là một tình trạng một người đàn ông không thể đạt được sự cương cứng. Tình trạng này có thể sẽ gây ra những khó khăn cho quý ông, thật ra, gần 30% nam giới trên thế giới bị yếu sinh lý, kể cả trường hợp nhẹ và nặng. Thuốc cường cương chống yếu sinh lý Cales là một giải pháp điều trị thích hợp, cho phép những người đàn ông bị tình trạng bất lực, xuất tinh sớm sử dụng để chống yếu sinh lý, giúp cho họ có sự cương dương tạm thời tránh đi những gánh nặng về tinh thần bấy lâu nay.

*   Thuốc cường cương Cales có chứa thành phần Tadalafil 20mg, nó không phải là loại thuốc duy nhất để điều trị chứng bất lực. Ngoài ra cũng có một số loại thuốc cường dương có chứa thành phần tương tự như Vardenafil và sildenafil cũng có thể chữa bất lực. Điểm đặc biệt mà thuốc chống yếu sinh lý Cales có lợi thế hơn hẳn là thời gian có hiệu quả nhanh, không gây tác dụng phụ, hỗ trợ trong một thời gian lâu dài hơn.

Phương Thức Hoạt Động:

*   Thuốc Cường Dương Chống Yếu Sinh Lý Cales điều trị rối loạn cương dương ở nam giới, dương vật không đủ độ cương cứng khi có ham muốn tình dục, thời gian cương cứng quá chậm không thể quan hệ tình dục.

*   Thuốc cường dương này cho phép tăng cường co giãn các cơ trơn của cậu nhỏ để cho phép máu được bơm bên trong thể hang nhiều hơn, giúp duy trì sự cương cứng.

*   Tuy nhiên, bạn có thể tăng liều lượng thuốc cường dương lên nhiều hơn 20mg hoặc thấp 10 mg, tùy thuộc vào cơ địa của bạn và hiệu quả thuốc mang đến cho bạn. Luôn luôn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ, nên yêu cầu có liều lượng tăng hoặc giảm khi bạn cảm nhận phù hợp.

Cách Dùng Thuốc Cường Dương C.ales:

-  Uống thuốc cường dương Cales 20mg Tadalafil trước khi quan hệ tình dục từ 30 phút đến 12h.

-  Sử dụng liều thông thường là một viên mỗi ngày với nhiều nước.

-  Không cần điều chỉnh liều ở những người già, người bị bệnh suy thận, gan nhẹ hay người tiểu đường.

-  Người bị suy thận hoặc gan nặng không nên dùng quá 1/2 viên mỗi ngày

-  Tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người, sự tác dụng của thuốc cường dương chống yếu sinh lý có thể kéo dài lên đến 36 giờ. Khi bạn ham muốn thì nó sẽ thúc đẩy hỗ trợ cương. Điều này sẽ mang hiệu quả cao nên chỉ uống 1 liều mỗi ngày và phải đợi ít nhất một ngày mới được phép dùng viên thuốc tiếp theo.

-  Thuốc cường cương Cales thực sự là rất an toàn và bạn có thể uống nó khi chưa ăn. Nó chống yếu sinh lý tốt khi bạn sử dụng từ 30 phút trở lên trước khi sinh hoạt tình dục.

HÌNH ẢNH THUỐC CƯỜNG DƯƠNG:

Thuốc Cường Dương Chống Yếu Sinh Lý Cales

 

Thuốc Cường Dương Chống Yếu Sinh Lý Cales

Thuốc Cường Dương Chống Yếu Sinh Lý Cales

Thuốc Cường Dương Chống Yếu Sinh Lý Cales

 

Thuốc Cường Dương Chống Yếu Sinh Lý Cales

Chống Chỉ Định:

(!)  Không dùng thuốc cường dương cho phụ nữ & trẻ em dưới tuổi 18.

(!)  Những người quá mẫn với các thành phần của Cales

(!)  Người bị nhồi máu cơ tim mới trong vòng 90 ngày & người bị tai biến mạch máu não trong vòng 6 tháng hoặc vấn đề về di truyền liên quan đến việc không dung nạp galactose.

Tương Tác Thuốc:

.  Không dùng  thuốc cường dương chống yếu sinh lý Cales chung với các thành phần erythromycin, indinavir (Crixivan), itraconazole (Sporanox), ketoconazole (Nizoral), và ritonavir (Norvir) mà các loại thuốc này có khả năng nâng cao mức độ tadalafil trong máu. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang sử dụng các loại thuốc này cùng với tadalafil thì bạn cần phải giảm liều lượng của tadalafil thấp hơn 20mg, để tránh bất kỳ tác dụng phụ gây ra bởi nồng độ của thuốc trong máu.

.  Tadalafil trong Cales cũng phản ứng với các loại thuốc có nitrate và thuốc kiểm soát nhịp tim và huyết áp. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ khi dùng thuốc chung với các thành phần trên.

SHOP SINHLY24H.COM - BÁN THUỐC CƯƠNG DƯƠNG CHỐNG YẾU SINH LÝ TẠI  HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Địa chỉ: Tỉnh lộ 10, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí MInh
Hotline : 01235 533 533
Email: shopsinhly24h@gmail.com

* Mọi yêu cầu liên hệ để đặt mua thuốc cường cương chống yếu sinh lý Cales của Quý khách, xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và gửi cho chúng tôi. Shop sẽ xử lý và phản hồi lại quý khách sớm nhất.

Hoặc liên hệ trực tiếp: 01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

 
Back to Top