CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 19
Số truy cập hôm nay: 72
Tổng số người truy cập: 2264606

Stud 100 Điều Trị Xuất Tinh Sớm

Giá :

399,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Stud 100 là một trong những loại thuốc xịt trị xuất tinh sớm giúp giảm độ nhạy cảm trên quy đầu, làm cho người sử dụng có nhiều thời gian để thăng hoa tình yêu cho mình.

Chi tiết sản phẩm:

STUD 100 Điều Trị Xuất Tinh Sớm

stud 100 điều trị xuất tinh sớmstud 100 điều trị xuất tinh sớm

Mô Tả: 

-  Stud 100 là một trong những loại thuốc điều trị xuất tinh sớm giúp giảm độ nhạy cảm trên quy đầu, làm cho người sử dụng có nhiều thời gian để thăng hoa tình yêu cho mình.

Sản phẩm xịt này được biết đến khá rộng rãi hiện nay, vì vậy những gì tôi muốn trao đổi với bạn là làm sao để có hiệu quả thật sự của nó, và nếu xịt Stud 100 ở mức độ nào là vừa phải hoặc quá nhiều. 

-  Stud 100 điều trị xuất tinh sớm chỉ đơn giản là một chai xịt dạng phun mà bạn sử dụng trên quy đầu dương vật của bạn, trong một thời gian ngắn trước khi quan hệ tình dục để làm giảm độ nhạy cảm. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ nhận được sự kích thích ít hơn và do đó kéo dài thời gian được lâu hơn trước khi đạt cực khoái.

-  Các thành phần làm giảm độ nhạy cảm là Lidocaine, ở một tỷ lệ 9,6%. Lidocain là một chất gây tê. Bạn sẽ thấy rằng Stud 100 điều trị xuất tinh sớm là cách tốt nhất để kéo dài thời gian và xịt nó khoảng 5-15 phút trước khi quan hệ tình dục để đảm bảo nó hoạt động đúng như bạn hằng mong muốn.

-  Do đó về mặt lý thuyết bạn không cần phải lo lắng về việc sử dụng quá ít hoặc quá nhiều vì Stud 100 điều trị xuất tinh sớm là thuốc trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất với bạn.

-  Theo nhà sản xuất, bạn sẽ nhận được khoảng 120 hơi thuốc xịt từ Stud 100. Nếu bạn sử dụng 3 hơi thuốc xịt trong mỗi lần quan hệ tình dục, và trung bình như vậy bạn sẽ có khoảng 40 quan hệ tình dục.

stud 100 điều trị xuất tinh sớm

 

 

Điều trị xuất tinh sớm Stud 100  có an toàn để sử dụng không?

Stud 100 điều trị xuất tinh sớm đã được nhìn nhận là an toàn và hiệu quả trong quá trình thử nghiệm lâm sàng. Do đó nó đã được thông qua bởi FDA nơi kiểm định an toàn tại Hoa Kỳ, và do đó có thể được mua sử dụng.

- Và Stud 100 cũng đã được kiểm định là an toàn cho phụ nữ và không gây hại cho âm đạo phụ nữ. Điều này là rất quan trọng để bạn biết, nếu bạn sử dụng bất kỳ loại sản phẩm xịt trị xuất tinh sớm mà không có bao cao su.

- Nếu đối tác của bạn đang mang thai, bạn không nên sử dụng Stud 100.

- Thuốc xịt trị xuất tinh sớm Stud 100 rất an toàn để sử dụng trong quá trình quan hệ tình dục bằng miệng. Bạn phải chắc chắn chờ ít nhất 5-15 phút trước khi làm việc đó vì vậy không có nguy cơ làm tê miệng đối tác của bạn. 

stud 100 điều trị xuất tinh sớm

 

Lợi ích của sản phẩm:

-  Nó hoạt động một cách nhanh chóng.

-  Chi phí thấp trong mỗi lần quan hệ, và bạn sẽ có được những cảm xúc ngất ngây.

-  Số lượng mỗi lần phun là giống hệt nhau, giúp cho bạn sẽ dễ dàng hơn để có được liều lượng đúng.

-  Stud 100 Điều Trị Xuất Tinh Sớm là an toàn cho phụ nữ và để sử dụng sex bằng miệng.

-  Có thể sử dụng bcs hoặc không có bao cao su.

-  Không có mùi.

-  Stud 100 Điều Trị Xuất Tinh Sớm không độc hại cho môi trường.

-  Bạn không cần toa thuốc của bác sĩ.

-  Điều trị xuất tinh sớm Stud 100 đã được thông qua như là an toàn bởi FDA.

 stud 100 điều trị xuất tinh sớm

Cảnh Báo Hàng Giả !

Hiện nay trên thị trường xuất hiện những loại Stud 100 giả, để tránh mua bị lầm, các bạn hãy xem một số hình ảnh dưới đây để phân biệt.

stud 100 điều trị xuất tinh sớm

stud 100 điều trị xuất tinh sớm

stud 100 điều trị xuất tinh sớm

 

 

Back to Top