CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 21
Số truy cập hôm nay: 482
Tổng số người truy cập: 2318551

Làm To Cậu Nhỏ Nam Bằng Bao Cao Su Đôn Dên BCD221

Giá :

170,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Bao cao su đôn dên tăng kích thước dương vật- đồ chơi tình dục nam hỗ trợ “ cậu nhỏ” nam giới phát triển chỉ trong chớp mắt lớn hơn sẽ là một thủ thuật thú vị để các chàng trai tạo mọi chiêu trò khi muốn làm cho nàng lên đỉnh rên rỉ ra nước mới thôi. Đồ chơi tình dục nam hồ trợ cánh đàn ông làm tình trong tinh thần tự tin,tăng cường hưng phấn khi quan hệ cho các cặp tình nhân muốn yêu theo cảm giác mạnh. Với loại bao cao su đôn dên 3 phân này bạn vừa có cảm giác tình dục mạnh, lại có thể kéo dài thời gian quan hệ rất hiệu quả. 

 

Chi tiết sản phẩm:
Làm To Cậu Nhỏ Nam Bằng Bao Cao Su Đôn Dên BCD221
Thông tin chính về bao cao su đôn dên có gân:
Mã hàng: BCD221
- Tên thương hiệu: Baile
- Chất liệu: Slicone y tế 100%
- Kích thước: 
        Tổng: 13.2cm * 4cm
        Rộng: 4cm
       Chiều dài: 13.2 cm
       Trọng lượng: 55g
       Màu sắc: Hồng, trắng trong suốt.
- Chức năng: tăng kích cỡ dương vật, làm to dương vật 
- Xuất xứ: Đài Loan.
- Quy cách:  1 hộp / 1cái
- Loại cung cấp:  Hàng mới 100%.
Làm To Cậu Nhỏ Nam Bằng Bao Cao Su Đôn Dên BCD221
 
Bao cao su đôn dên nổi bật về chức năng đặc biệt làm cậu nhỏ to và dài hơn lên đến 3cm, đủ để chàng cải thiện chiều cao cậu nhỏ lý tưởng. Nhờ vào sự thành công chất liệu silicon y tế, tính chất rất dẻo dai và có độ cao giãn tuyệt vời, sexoty dàn cho nam phù hợp trở thành chiếc áo giáp vững chắc giúp cậu nhỏ phong độ hơn thường ngày. Độ to về bề ngang của bao cao su đôn dên làm se khít khoảng trống trong âm đạo, miết chặt hơn với dương vật, cảm giác ân ái sướng tuyệt vời làm sao.
Làm To Cậu Nhỏ Nam Bằng Bao Cao Su Đôn Dên BCD221
 
Nhờ vào phần đầu dài, bao cao su đôn dên giảm sự nhạy cảm lên quy đầu dương vật, dùng cụ lại thêm một công dụng giúp chàng giải tỏa vấn đề kéo dài thời gian khi quan hệ cũng bạn tình. Nhờ kích thước khủng mà bao cao su đôn dên có gân dạng trơn giúp nam giới giảm bớt sự nhạy cảm, đặc biệt với những chàng có cậu nhỏ thấp còi, cho nàng tận hưởng cảm giác được yêu theo cảm giác mạnh mẽ, một trải nghiệm thật khó quên mà nàng sẽ lưu luyến mãi, mong chờ những lần tiếp theo.
Làm To Cậu Nhỏ Nam Bằng Bao Cao Su Đôn Dên BCD221
Ngoài những chức năng hoạt động đặc biệt, chức năng của đồ chơi tình dục nam nữ có công dụng giống như các loại áo mưa kế hoạch hóa gia đình bình thường khác như:  phòng chống bệnh tật và mang thai ngoài ý muốn. Độ bảo vệ của đồ chơi đạt chỉ số cao hơn nữa, nếu như cẩn thận và đúng quy cách thì lên đến 99,9%.
Làm To Cậu Nhỏ Nam Bằng Bao Cao Su Đôn Dên BCD221
Làm To Cậu Nhỏ Nam Bằng Bao Cao Su Đôn Dên BCD221
Công dụng bao cao su đôn dên làm to dương vật nhanh:
+ Cách sử dụng cũng rất đơn giản, đầu tiên là lấy thiết bị rung (cục rung) ra ngoài, rồi rửa sạch bao.
+ Như thao ác với chiếc áo mưa ngừa thai bạn đưa 2 ngón tay cái vô bên trong bao đôn, sau đó cuộn ngược ra ngoài. Để cục rung vào rồi bậc công tắc.
+ Hãy chòng bao cao su rung vào khi “ cậu nhỏ” của bạn đang cương tốt.
+ Thoa vài giọt gel bôi trơn tăng khoái cảm nhằm tăng cường các điểm kích thích, một ít vào âm đạo, vào không thể thiếu là bao cao su đôn dên nhằm tránh tình trạng bị khô rát âm đạo.
+ Tính chất sử dụng bao cao su nhiều lần.
 

Hoặc liên hệ trực tiếp: 01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

 

 
Back to Top