CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 44
Số truy cập hôm nay: 244
Tổng số người truy cập: 2317494

Giá Gel Bôi Trơn Durex Play Warming

Giá :

145,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Sản phẩm đến từ tập đoàn lớn tại Anh Quốc là loại gel có tính ấm áp nhẹ nhàng giúp người sử dụng có cảm giác hưng phấn rạo rực, ham muốn tình dục cao 

Chi tiết sản phẩm:

Giá Gel Bôi Trơn Durex Play Warming

Giá Gel Bôi Trơn Durex Play Warming

Công dụng :

-  Trên thị trường dầu bôi trơn có ba loại chính: bôi trơn gốc nước, bôi trơn gốc dầu và và bôi trơn silicone.Giá gel bôi trơn gốc nước rẻ được sử dụng phổ biến nhất và có thể sử dụng “mọi kiểu” liên quan tới tình dục. Dầu bôi trơn gốc dầu là cách bôi trơn không được an toàn cho lắm, nhưng dầu bôi trơn này là siêu trơn. Gel Silicone bôi trơn tốt và sử dụng tốt của cả nam và nữ vì nó siêu trơn và  an toàn. Hay sử dụng trong các loại bao cao su hiện nay.

-  Giá Gel Bôi Trơn Durex Play Warming rất cạnh tranh, sản phẩm đến từ tập đoàn lớn tại Anh Quốc là loại gel có tính ấm áp nhẹ nhàng giúp người sử dụng có cảm giác hưng phấn rạo rực, ham muốn tình dục cao .

-  Bạn không chỉ cảm nhận sự bôi trơn, tăng độ ẩm tự nhiên mà còn cảm nhận được sự nóng nhẹ trong bộ phận vùng kín của mình giúp cuộc vui của mình trở nên thú vị hơn  khi sử dụng gel này.

-  Sản xuất và nhập khẩu: Thái Lan

Giá Gel Bôi Trơn Durex Play Warming

 

Thành phần: Nước, propylene glycol, hydroxyethylcellulose, acid benzoic, natri saccharin, natri hydroxide , Glycenrin, acid benzoic.

-  Giá Gel Bôi Trơn rẻ, phù hợp với túi tiền của bạn nhưng chất lượng cao, là gel bôi trơn gốc nước sẽ tạo cho bạn nhiều hương vị cảm giác khác nhau trong đời sống tình dục .

-  Gel còn bổ sung độ ẩm và tạo ra nhiều cung bậc cảm xúc giúp bạn lên đỉnh dễ dàng, quyến rũ trong mắt bạn tình của mìn. Giá Gel Bôi Trơn Durex Play Warming là 145000đ.

-  Sản phẩm gel bôi trơn, có nơi gọi dầu bôi trơn này, nó sẽ kết nối hâm nóng tình cảm của bạn, tạo cảm giác ấm áp gần gũi nâng cao sự thèm khát tình dục cho cả hai.

Cách sử dụng:

-  Lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng

-  Thoa một ít gel lên âm vật

-  Rửa sạch lai với nước sau quan hệ

-  Thể tích một chai đến 100ml nên bạn có thể sử dụng được rất nhiều lần trong quan hệ.

Giá Gel Bôi Trơn Durex Play Warming

 

Cách bảo quản:

-  Để xa tầm tay trẻ em.

-  Không cho vô mắt.

-  Để nơi khô thoáng ,tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng

Lưu ý:

- Gel không phù hợp với phụ nữ đang mang thai.

- Không có mang tính chất ngừa thai và diệt tinh trùng

- Trong trường hợp, cơ thể nữ không phù hợp với các thành phần của gel thì ngưng sử dụng.

 

Sản phẩm khác

Back to Top