CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 45
Số truy cập hôm nay: 240
Tổng số người truy cập: 2317490

Gel Kích Thích Nữ Durex Utopia

Giá :

650,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Gel Kích Thích Nữ Durex Utopia là dạng gel kích thích sự hưng phấn, làm tăng cảm giác, tăng cao ham muốn quan hệ, chống lãnh cảm nữ, chống “ khô hạn” cho nữ giới.

Chi tiết sản phẩm:

Gel Kích Thích Nữ Durex Utopia

 

Gel Kích Thích Nữ Durex Utopia

Công dụng:

-  Durex là một trong những thương hiệu đứng hàng đầu thế giới về lĩnh vực “ chăn gối” ,với chất lượng uy tín, an toàn sức khoẻ tình dục cao hãng đã cho ra đời dòng sản phẩm gel cao cấp Durex Utopia .

-  Gel Kích Thích Nữ Durex Utopia là dạng gel kích thích sự hưng phấn, làm tăng cảm giác, tăng cao ham muốn quan hệ, chống lãnh cảm nữ, chống “ khô hạn” cho nữ giới.

-  Với tính năng kích thích tăng khoái cảm cho nữ thì gel Utopia còn mang đến cho bạn sự thoải mái dễ chịu, tự tin trước bạn tình mà không bị khô rát khi quan hệ.

-  Gel bôi trơn tăng khoái cảm Durex Utopia sẽ giúp bạn đạt đến cực khoái của tình yêu, lên đỉnh nhiều lần hơn , nâng cao cảm xúc thăng hoa tao sự gần gũi ngọt ngào nhất với bạn tình của mình.

-  Hãy cảm nhận sự tăng cường về cực khoái và niềm đam mê mãnh liêt khi sử dụng sản phẩm kích thích tăng khoái cảm cho nữ.

-  Hơn 84% người sử dụng Gel Kích Thích Nữ Durex Utopia đều mãn nguyện với những gì mà sản phẩm mang lại. Gel bôi tăng khoái cảm này có thể làm hài lòng tối đa về cuộc sống tình dục của bạn.

-  Với công thức tinh dầu bạc hà và L-arginine và những thành phần cao cấp khác giúp gel kích thích nữ tăng cường độ nhạy cảm tại vùng cần kích thích.

-  Gel kích thich nữ sẽ tạo ra một cảm giác rạo rực gợi cảm. Thuận tiện hơn với chai thuỷ tinh bắt mắt, sang trọng, dung tích 15ml. Sản phẩm này nó giúp cho cuộc giao hợp thú vị hơn rất nhiều, sản phẩm được khách hàng đánh giá cao nhất. Bạn có thể mua để làm quà tặng và dành riêng cho mình.

Xuất xứ: Thái Lan

Nhập khẩu: Mỹ

Thành phần: Water, Arginine HCl, Piracien potto, Hydroxyethylcellulose, Lactic Acid, PEG 40, Hydrogenated Castor Oil, Flavor, Isopulegol, Methylparaben, Propylene Glycol, Flavor.

Gel Kích Thích Nữ Durex Utopia

 

Cách sử dụng:

-  Nhỏ vài giọt gel rồi thoa vào vùng kín đặc biệt là điểm G của Nữ, thời gian chờ đợi trước khi quan hệ từ 5 đến 10 phút là màn ân ái dạo đầu đầy thú vị.

-  Có thể kết hợp gel bôi trơn Durex Utopia với các loai bao cao su va gel bôi trơn thông thường khác.

Gel Kích Thích Nữ Durex Utopia

 

Chú ý:

- Sử dụng theo hướng dẫn.

- Sản phẩm rất an toàn không gây dị ứng, nhưng nếu có thì hãy ngưng sử dụng.

- Gel Utopia là dòng sản phẩm không có tính ngừa thai hay tiêu diệt tinh trùng.

- Không sử dụng cho phụ nữ đang mang thai hoăc trong thời kì thụ thai.

Gel Kích Thích Nữ Durex Utopia

 

Cách bảo quản:

Để nơi khô thoáng, ở nhiệt độ phòng mát, tránh để trực yiếp với ánh sáng mặt trời

Tránh xa tầm tay trẻ em, khi sử dụng nhớ bảo quản cẩn thận.

Vì là chai thuỷ tinh, nên bạn không được làm rơi, rớt tránh vỡ.

 

 

Back to Top