CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 42
Số truy cập hôm nay: 214
Tổng số người truy cập: 2317464

Gel kích dục Swiss Navy 2 in 1

Giá :

850,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Là loại gel thảo dược gốc nước, chia làm 2 phần, vừa cho Nam giới giúp chống xuất tinh sớm, vừa cho Nữ giới giúp tăng khoái cảm, dễ dàng lên đỉnh với gel kích thích phụ nữ này.

Chi tiết sản phẩm:

Gel kích dục Swiss Navy 2 in 1

Gel kích dục Swiss Navy 2 in 1

CÔNG DỤNG:

-  Là loại gel thảo dược gốc nước, chia làm 2 phần, vừa cho Nam giới giúp chống xuất tinh sớm, vừa cho Nữ giới giúp tăng khoái cảm, dễ dàng lên đỉnh với gel kích thích phụ nữ này.

-  Với gel kích dục này bạn không cần phải sử dụng nhiều loại chai để kéo dài thời gian cho Nam rồi chai gel tăng khoái cảm cho Nữ, Hãy sử dụng gel kích dục Swiss Navy 2 in 1 sẽ làm thay cho bạn. Tất cả trong một.

Hãng sản xuất: Swiss Navy

Xuất xứ: Mỹ 

Nhập khẩu từ: Mỹ.

  Sản phẩm được tích hợp cả 2 phần vừa cho Nam và vừa cho Nữ.

+  Đối với "NAM":  Trong chai, ở bên phần màu xanh, thấy một sự pha trộn hiếm có và được chiết xuất thảo mộc giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục cho nam giới, tăng khả năng chịu đựng cho dương vật và hỗ trợ cương tốt hơn.

THÀNH PHẦN: Thành phần thảo mộc cho Nam bên trong gel kích dục: (Butea Superba Botanical Extract infused in Purified Water, Aloe Vera Gel, Propylene Glycol, Dimethicone, Polysorbate-80, Glycerine, , Niacin, Carbomer, Menthol, Peppermint Oil, Tromethamine),

+  Đối với "Nữ": Gel kích dục này là một loại gel thảo dược toàn diện, xây dựng để thúc đẩy ham muốn tình dục phái nữ và có cuộc vui hấp dẫn hơn với sự kích thích làm ấm lên / làm mát, cảm giác ngứa ran dậy dục.

THÀNH PHẦN: Thành phần thảo dược cho Nữ bên trong gel kích dục: (Cetyl Hydroxyethylcellulose, Water [Aqua], Propylene Glycol,  Tromethamine, Niacin, Mentha Piperita [Peppermint] Oil, Menthol, Methylparaben, L-Citrulline)

-  Chứa bên gel kích dục Swiss Navy 2 in1. Có chứa 25ml. Nên số lần sử dụng cho quan hệ rất nhiều.

-  Gel kích dục Swiss Navy 2 in 1 được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, tiện lợi và mang tính kinh tế cao, sản phẩm sẽ giúp bạn có một cuộc chơi trọn vẹn và cũng là sản phẩm phù hợp nhất cho cả hai..

 -  Có thể được sử dụng an toàn với bất kỳ sản phẩm gel khác.

Gel kích dục Swiss Navy 2 in 1

 

CÁCH SỬ DỤNG:

- Đối với nam, bôi một ít gel lên trên quy đầu và nhẹ nhàng thoa đều trước thời gian quan hệ từ 5-10 phút ,nó sẽ bắt đầu ngay lập tức sau khi thoa.

- Đối với nữ, thoa gel kích dục này trực tiếp vào âm vật, có thể thoa nhẹ vào âm đạo. Sau đó nhẹ nhàng thoa đều gel kích dục. Sự kích dục này chỉ sau vài phút những ham muốn sẽ trỗi dậy tức thời.

Gel kích dục Swiss Navy 2 in 1

 

Cảnh Báo !

- Hãy để xa tầm tay trẻ em.

- Tránh tiếp xúc với mắt hoặc bất kỳ các vùng mô bị thương.

- Nếu có xảy ra sự cố, rửa sạch bằng nước ấm và tham khảo ý kiến bác sĩ.

- Lưu trữ ở nơi thoáng mát dưới 30 độ C.

 

Back to Top