CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 45
Số truy cập hôm nay: 241
Tổng số người truy cập: 2317491

Gel Bôi Trơn Tăng Khoái Cảm Nữ Sướng Nhiều GBT01

Giá :

500,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Những vấn đề bị khô rát cô bé khi giao hợp thường xảy ra nhất ở chị em trong độ tuổi tiền mãn kinh, chính vì vậy gel bôi trơn tăng khoái cảm dành cho nữ là một sự lựa chọn hàng đầu được nhiều chị em quan tâm. Xuất thân từ một nhà máy có tên tuổi trên thị trường của anh play 0 khẳng định đảm bảo về chất lượng luận chức năng để phục vụ tình dục nữ lên đến đỉnh cao nhất, loại trừ cảm giác khó chịu khi cô bé bị tổn thương khi đang giao hợp.

Chi tiết sản phẩm:

Gel Bôi Trơn Tăng Khoái Cảm Nữ Sướng Nhiều GBT01

Những ưu điểm và tính năng đặc biệt gel bôi trơn âm đạo:

+ Giá trị nổi bật đầu tiên ta phải nhất đến là gel bôi trơn cao cấp là thành phần gia tăng khoái cảm thúc đẩy quá trình truyền tải cảm xúc của nữ giới cao hơn so với mức bình thường, bạn có thể tự tin mà hòa nhập vào chương trình một cách nhẹ nhàng như ngày đầu của thời con gái và đây cũng là một sự mong ước hầu hết của nhiều quý bà đang trong độ tuổi hồi xuân.

+ Thay vì chịu cảm giác khô rát cô bé thì nay với giải pháp an toàn với dầu bôi trơn âm đạo nàng không phải chịu một cực hình bị đau như ban ngày, ngược lại cảm giác dễ chịu sướng râm rang  bên trong âm vật phải nói là rất tuyệt vời. Đồ chơi tình dục nữ giúp cả hai cởi mở trong mỗi lần làm tình, bạn tha hồ mà thả mình vào trong không gian hạnh phúc mang hương vị ngọt ngào của lứa đôi.

+ Sextoy dành cho nam sẽ là một đề tài được nhiều sự quan tâm của phái mạnh hiện nay và và trong tương lai, sẽ bổ trợ chàng trong kỹ thuật yêu và cả những thao tác từ thỏa mãn tình dục mang lại hiệu quả cao.

Hình ảnh mô tả chi tiết về thao tác sử dụng gel bôi trơn tăng khoái cảm nữ:

Hoặc liên hệ trực tiếp: 01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

 
Back to Top