CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 45
Số truy cập hôm nay: 242
Tổng số người truy cập: 2317492

Gel Bôi Trơn Âm Đạo Và Hậu Môn Astroglide

Giá :

350,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Gel bôi trơn âm đạo và hậu môn Astroglide là một loại gel bôi trơn dùng để tăng cường độ ẩm trong giao hợp tạo sự thoải mái và dễ dàng “ hoạt động” hơn. Là dòng gel bôi trơn âm đạo gốc nước nên rất an toàn và có thể  hòa tan trong nước, tương thích với tất cả các loại bao cao.

Chi tiết sản phẩm:

Gel bôi trơn âm đạo và hậu môn Astroglide

Gel bôi trơn âm đạo và hậu môn Astroglide

 

Công Dụng:

-  Hãng Astroglide Hoa Kỳ đã tạo ra một loại gel bôi trơn dùng để tăng cường độ ẩm trong giao hợp tạo sự thoải mái và dễ dàng “ hoạt động” hơn. Là dòng gel bôi trơn âm đạo gốc nước nên rất an toàn và có thể  hòa tan trong nước, tương thích với tất cả các loại bao cao.

-  Gel bôi trơn âm đạo này được dùng để bôi trơn cho âm đạo khi bị khô. Và nó cũng là dòng gel cung cấp dầu bôi trơn cho các cặp đôi nam giới để quan hệ hậu môn, hay các đôi lứa nam nữ muốn tìm cảm giác mới lạ qua “cửa sau”.

-  Cũng giống như các loại gel bôi trơn cao cấp khác trên thị trường, dòng gel này cực kỳ an toàn, không để lại thành phần nào trên cơ thể, dễ dàng tẩy rửa. Sản phẩm cao cấp đến từ Mỹ sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống tình dục lành mạnh, một lối sống hạnh phúc hơn. 

-  Công thức đặc biệt của gel không chỉ là bôi trơn mà nó còn hoạt động như là một loại kem dưỡng ẩm âm đạo.

-  Theo các khuyến cáo của bác sĩ tại Mỹ nên sử dụng lâu dài vì dòng gel này rất an toàn cho người sử dụng và hơn nữa, nó cung cấp đủ dầu bôi trơn cho âm đạo. Và được kiểm tra lâm sàn dùng gel bôi cho mục đích quan hệ đồng tính là rất an toàn vì dầu bôi trơn đạt tiêu chuẩn về độ ẩm. Nhìn chung, gel bôi trơn âm đạo của Mỹ có lượng gel đủ độ ẩm hơn cho mọi “cuộc vui” luôn thú vị, thoải mái và lâu dài. Mỗi gia đình nên có gel này trên tay.

Hãng sản xuất: Astroglide

Sản xuất tại:  Mỹ

Nhập khẩu: Mỹ

Thành phần: Nước tinh khiết, Glycerin, hydroxyetylxenluloza, Chlorhexidine Gluconate, Methylparaben, Glucono delta lacton, Sodium Hydroxide 
Gel bôi trơn âm đạo và hậu môn Astroglide

 

Hướng dẫn dùng:

- Kiểm tra hạn sử dụng trước khi dùng.

- Lắc đều gel.

- Vặn nắp gel, bỏ miếng seal bên trong, nặn một lượng nhỏ gel Astroglide lên trên bề mặt dương vật và bên trong âm đạo. Hãy thưởng thức hương vị nồng nàn với bạn tình.

Bảo quản:

- Để nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.

- Tránh xa tầm tay của trẻ.

- Cất gel vào đúng vị trí như mới mở.

LƯU Ý !

- Sản phẩm này không phải là một chất diệt tinh trùng hoặc ngừa thai.

- Sử dụng rất an toàn với bao cao su. Phù hợp cho cả nam và nữ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHÂM ASTROGLIDE

Gel bôi trơn âm đạo và hậu môn Astroglide

Gel bôi trơn âm đạo và hậu môn Astroglide

Gel bôi trơn âm đạo và hậu môn Astroglide

Back to Top