CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 22
Số truy cập hôm nay: 486
Tổng số người truy cập: 2318555

EMLA Cream Chống Xuất Tinh Sớm Ở Nam Giới

Giá :

99,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Làm thế nào để chống xuất tinh sớm ở Nam giới? EMLA Cream chống xuất tinh sớm ở nam giới được sử dụng tạm thời để làm tê bề mặt của da để tăng thời gian giao hợp được lâu hơn.

Chi tiết sản phẩm:

EMLA Cream Chống Xuất Tinh Sớm Ở Nam Giới

EMLA Cream Chống Xuất Tinh Sớm Ở Nam Giới

-  Sản phẩm chống xuất tinh sớm ở nam giới này có chứa lidocaine 5% và prilocaine giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, nó thuộc về một nhóm thuốc gọi là thuốc gây tê tại chỗ. Đây là một trong những loại thuốc có thể gây tê tạm thời một khu vực nào đó của cơ thể.

-  Làm thế nào để chống xuất tinh sớm? kem bôi này được sử dụng tạm thời để làm tê bề mặt của da để tăng thời gian giao hợp được lâu hơn và nó cũng được sử dụng để giảm đau trên da trước khi tiêm cho trẻ em trên 1 tuổi.hoặc phẫu thuật để cắt bao quy đầu ở người lớn.

-  Dưới sự giám sát của một chuyên gia y tế, nó cũng có thể được sử dụng để tạm thời làm giảm cảm giác bộ phận sinh dục ở người lớn hoặc để tiêm hoặc phẫu thuật điều trị như là loại bỏ các mụn cóc chẳng hạn.

EMLA Cream Chống Xuất Tinh Sớm Ở Nam Giới

Hướng Dẫn Sử Dụng:

-  Trong quan hệ tình dục: Thoa một lượng kem vừa đủ lên trên bề mắt quy đầu, đợi trong khoảng thời gian 3 đến 7 phút trước khi làm tình. Sản phẩm sẽ làm giảm đi một phần cảm giác của bạn để tăng thời gian quan hệ được lâu hơn.

-  Trong y tế: Bác sĩ, dược sĩ hoặc y tá hoặc sẽ sử dụng kem. Liều lượng thông thường là 2g. Kem sẽ được sử dụng thoa từ 1-5 giờ khoảng một lớp dày trên bề mặt cần làm, khi các thủ tục y tế bắt đầu thì  lâu sạch kem trước khi thực hiện. Xin vui lòng đọc đầy đủ  thông tin trước khi sử dụng, tại tờ hướng dẫn đi kèm theo sản phẩm này.

EMLA Cream Chống Xuất Tinh Sớm Ở Nam Giới

Thành Phần Trong Sản Phẩm:

-  Mỗi gram chứa Lidocaine 25mg và 25mg prilocaine. Prilocaine 25mg. polyoxyethylene hydrogenated caster oil

-  Cũng chứa hydrogenated caster oil, carbomer 974P, sodium hydroxide và nước tinh khiết.

EMLA Cream Chống Xuất Tinh Sớm Ở Nam Giới

 

CHÚ Ý: 

-  Trước khi sử dụng kem chắc chắn rằng bạn đã nói với bác sĩ, dược sĩ hoặc y tá, hoặc người bán sản phẩm này về các loại thuốc khác mà bạn đã từng dùng hoặc chưa dùng loại nào, bao gồm cả những loại thuốc chứa lidocain đã mua mà không cần toa bác sĩ.

-  Không sử dụng nó nếu bạn dị ứng với lidocain hoăc prilocain( hay các thành phần khác trong thuốc).

-  Dùng để sử dụng tại chỗ theo đúng chỉ dẫn.

-  Chỉ sử dụng ngoài da.

-  Không nên dùng cho trẻ sơ sinh.

-  Khi sử dụng kem bôi chống xuất tinh sớm EMLA 5% nó không nên sử dụng ở các khu vực sau đây: vết thương, chứng phát ban, chàm, trong hoặc gần mắt, bên trong mũi, trong tai, trong miệng, ở hậu môn hoặc bộ phận sinh dục của trẻ em.

-  Nếu sử dụng theo khuyến cáo thì sẽ không thể xảy ra tình trạng quá liều

-  Giống như tất cả các loại thuốc điều trị khác, kem để điều trị Chống Xuất Tinh Sớm Ở Nam Giới cũng có thể gây ra tác dụng phụ nhẹ, mặc dù chỉ là số ít.Tác dụng phụ ít gặp là sưng đỏ, ngứa khó chịu trường hợp này chỉ thấy 1 trên 100 người. Trường hợp phổ biến nhất là khi sử dụng thoa trên dương vật thì sẽ cảm thấy sự ấm áp lan toả đều trên bề mặt và làm gây tê trên bề mặt đó.

SHOP SINHLY24.COM - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Địa chỉ: 518, Tỉnh lộ 10, Bình Trị Đông, Bình Tân, HCM
Hotline : 01235 533 533
Email: shopsinhly24h@gmail.com

* Mọi yêu cầu, liên hệ đặt mua sản phẩm. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin và gửi cho chúng tôi. Shop sẽ xử lý và phản hồi lại quý khách sớm nhất.

Hoặc liên hệ trực tiếp: 01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Nguồn bài viết: http://sinhly24h.com/chi-tiet/emla-cream-chong-xuat-tinh-som-o-nam-gioi-161.html

Sản phẩm khác

Back to Top