CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 34
Số truy cập hôm nay: 292
Tổng số người truy cập: 2235432

Dương Vật Giả Mũi Khoan Cho Nữ Giới Sướng Nhất DV343

Giá :

1,950,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Hiện nay những dòng đồ chơi tình dục đang được nhận sự hưởng ứng từ phía người tiêu dùng cao, bởi những tính năng cũng như công dụng mà lợi ích mà đồ chơi mang lại. Trrong đó việc sử dụng dương vật giả giúp nữ giới thỏa mãn cơn khao khát tình dục một giải pháp hiệu quả của họ những lúc cô đơn. Hơn nữa sử dụng đồ chơi tình dục để thủ dâm là một trong những biện pháp có tính bảo vệ sức khỏe cao, người bạn khỏi các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục.

 

Chi tiết sản phẩm:

Dương Vật Giả Mũi Khoan Cho Nữ Giới Sướng Nhất DV343

 

 Thông số chính về dương vật giả cao cấp đa năng:

- Mã sản phẩm : DV343

- Tính năng: Tự sướng, thủ dâm giải quyết  nhu cầu sinh lý

- Kích thước: 25cm x 3 cm

- Trọng lượng : 305g

- Chất liệu: Silicone y tế cao cấp

- Chức năng: 16 chế độ rung và 8 chế độ xoay

- Chống thấm nước: 100% không thấm nước.

- Màu  sắc: Tay cầm mạ vàng ánh kim, phần silicon trắng trong suốt

- Pin: 3 pin AAA

- Giá  ưu đãi : 1.950.000 Vnđ + Tặng kèm bao cao su có gai

 

Dương Vật Giả Mũi Khoan Cho Nữ Giới Sướng Nhất DV343

 

Những ưu điểm nổi bật khi thủ dâm với dương vật giả silicon :

 

!  Nhìn tổng thể dương vật giả giống như một vật phẩm ban giá trị cao về thiết kế cũng như màu sắc mà kim mang tầm đẳng cấp, cho người sử dụng phù hợp cho những cô nàng có sở thích khó tính nhất. Dương vật giả phần đầu một mũi khoan với chất liệu hoàn toàn từ silicon cao cấp mềm dẻo tạo cảm giác tự nhiên như bạn quan hệ với cậu nhỏ thật của nam giới, mềm nhưng đồ chơi vẫn đảm bảo được sự cứng cỏi cho nữ giới thủ dâm sướng hơn bao giờ hết.

 

Dương Vật Giả Mũi Khoan Cho Nữ Giới Sướng Nhất DV343

 

Ở phần dưới tay cầm có một phần nhắn phụ đưa ra dạng trứng rung có hình hoa hồng kích thích mát xa vào điểm nhạy cảm mồng dóc làm chấn động các chi thần kinh trung ương, tạo môi trường yêu của bạn trở nên hưng phấn giúp bảo lên đỉnh nhiều hơn. Phần silicon được thiết kế với màu trắng trong suốt nên bạn sẽ được nhìn thấy những hoạt động của dương vật giả, thuận tiện hơn trong việc vệ sinh sau mỗi lần thỏa mãn xong.

 

Dương Vật Giả Mũi Khoan Cho Nữ Giới Sướng Nhất DV343

 

Dương vật giả có thể hoạt động cùng một lúc với 16 chế độ rung và 8 kiểu ngoáy khác nhau, mà nàng có thể tùy chỉnh theo những lúc thông số rung bộ phận điều chỉnh. Mối dao động mang một cảm hứng yêu mới lạ sẽ tránh sự nhàm chán cho người sử dụng sau mỗi lần thủ dâm, đồ chơi tình dục cao cấp này sẽ để lại cho bạn những niềm hạnh phúc tuyệt vời nhất mang đậm chất tình dục cao.

 

Dương Vật Giả Mũi Khoan Cho Nữ Giới Sướng Nhất DV343

 

 Cách bảo quản cũng như vệ sinh dương vật giả theo đúng cách :

- Dễ dàng khi bạn bỏ 4 cục pin 3AAA vào bên trong bộ điều khiển xuất và sau đó vặn nắp lại, hãy nhớ bỏ đúng chiều (+), (_)  thi dương vật giả mới có thể hoạt động được.

-Bạn hãy vệ sinh sản phẩm trước và sau khi sử dụng để cuộc yêu sẽ trở nên hoàn hảo hơn.

- Sử dụng kết hợp những dòng điện môi trường học bao cao su có gai sẽ giả tăng thêm cảm giác khi kết thúc sâu vào bên trong âm đạo.

- Sau khi thỏa mãn xong bạn nhớ lấy bin ra ngoài và vệ sinh tổng thể dương vật giả lại với nước, lâu cho khô và cất nơi khô thoáng nhé !

 

 

VUI LÒNG GỌI TRỰC TIẾP KHI MUA HÀNG

 

01235 533 533

 

Xin chân thành cảm ơn!

Back to Top