CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 17
Số truy cập hôm nay: 275
Tổng số người truy cập: 2235415

Dương Vật Giả Hít Tường Nữ Giới Chơi Cực Sướng DV941

Giá :

720,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Dương vật giả giá rẻ có tính năng hít tường sản xuất trong công nghệ hiện đại ngoài mục đích nữ tự thoả mãn sinh lý bản thân, anh ta còn là món quà vô cùng ý nghĩa tặng bạn bè người thân hoặc xếp trong những ngày dịp lễ tình yêu. Dương vật giả giá rẻ là sự lựa chọn hàng đầu của thể được đáp ứng tình dục theo phương châm chuẩn sẽ giúp con người tránh stress, tạo không khí thư giãn cảm xúc để nàng có thể bắt đầu một ngày làm việc mới thì quá tuyệt phải không nào khách!

Chi tiết sản phẩm:

http://sinhly24h.com/danh-muc/bao-cao-su-don-den-170.html

Thông tin về dương vật giả hít tường chơi sướng âm đạo:

Mã sản phẩm: DV941

- Thương hiệu sản xuất: Anh

- Công nghệ: Anh

- Chấy liệu silicon đạt tiêu chuẩn mục đích sử dụng

- Size: 4.5 in

- Đối tượng : nữ , les

- Màu sắc: da người tự nhiên

- Chức năng: giải toả sinh lý nữ, thủ dâm, tự sướng âm đạo

http://sinhly24h.com/danh-muc/bao-cao-su-don-den-170.html

Những ưu thế nổi bật hki tự sướng với dương vật giả như thật:

Dương vật giả giá rẻ thiết kế theo hình thể đơn thuần của bộ phận sinh dục nam giới, không cầu kì nhưng hiệu quả mang lại cực cao kích thích âm đạo nhất ở điểm chân thật khiến chị em cảm thấy sung sướng nhất và dễ dàng lên đỉnh. Khi kết hợp kèm với bộ đế hít tường chân không sexoty nam giá rẻ tạo nhiều tư thế yêu ở nhiều góc độ khác nhau, nàng tha hồ lựa chọn một điểm mặt phẳm có độ trơn bất kỳ để thoã mãn sở  thích mua vui cùng cô bé.

http://sinhly24h.com/danh-muc/bao-cao-su-don-den-170.html

Với nguyên liệu silicon là một thành phần qua trọng nhất trong khâu thiết kế dương vật giả, khách cứ việc yên tâm sử dụng vì thời gian sử dụng không bị hạn chế chỉ đến khi cảm thấy chán thì thay đổi một đồ chơi tình dục nữ theo phong cách hiện đại hơn. Giờ đây việc làm cho cô bé sướng sẽ không còn là điều khó khăn nữa khi bạn đã sở hữu cho mình dương vật giả hít tường thông minh này rồi.

http://sinhly24h.com/danh-muc/bao-cao-su-don-den-170.html

Không thể thiếu của những quý cô đang độc thân không có người yêu bên cạnh hoặc chồng đi xa việc sử dụng dương vật giả hít tường tự thoả mãn nhu cầu tình dục mạnh mẽ của cơ thể mà không cần nam giới bên cạnh. Ngoài ra âm đạo giả cao cấp cũng là một đồ chơi không thể thiếu trong nhiệm vụ làm cánh mày râu thoả thick ma tình trong nhưng khi cô đơn hoặc đi công tác lâu ngày mà phải xa vợ .

http://sinhly24h.com/danh-muc/bao-cao-su-don-den-170.html

Cách sử dụng dương vật giả hít tường và thao tác vệ sinh:

+ Quan trọng nhất trong vấn đề sở hữu là dụng cụ cá nhân nên tuyệt đối không sử dụng chung với người khác hoặc cho bạn mượn vì có nguy cơ lây những căn bệnh qua đường tình dục rất cao.

+ Cần vệ sinh đồ chơi tình dục bằng nước sạch trước và sau khi chơi, lau chùi khô ráo và nhớ không tiếp xúc nhiệt độ cao.

+ Theo cảm nhận mỗi ngày mà bạn sử dụng dương vật giả theo cách khá nhau, nếu sử dụng chức năng hitts thì thì chọn môi trường tiếp trúc có độ bám vững chắc.

+ Dùng chút gel bôi trơn hoặc bao cao su đôn dên để đạt được khoái cảm mong muốn nhất.

+ Vệ sinh: Vệ sinh sản phẩm sạch bằng nước. Để khô cho lần sử dụng sau

+  Chú ý: Vì đây là đồ chơi cá nhân nên tuyệt đối không sử dụng chung với người khác vì có thể lây những căn bệnh qua đường tình dục.

 

Hoặc liên hệ trực tiếp: 01235 533 533

 

Xin chân thành cảm ơn !

 

Back to Top