CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 18
Số truy cập hôm nay: 188
Tổng số người truy cập: 2317438

Dương Vât Giả Hít Tường Giá Rẻ Dành Cho Nữ Chơi DV995

Giá :

720,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Dương vật giả giá rẻ thiết kế đặc biệt với chất liệu silicon với hình dáng y như của quý của đàn ông, luôn cho nữ giới cảm thấy hứng thú khi thủ dâm một mình Với tính năng đặc biêt dương vât giả thiết lập thêm một bô đế hít tường siêu chắc, cực kỳ đàn hồi dù nàng chọn mọi tư thế làm tình khác nhau. Đồ chơi tình dục nam đạt tiêu chuẩn về kích cỡ, sexoty thuộc loại dương vật giả hàng khủng, rất phù hợp với mức thỏa mãn tình dục cao ở nữ giới,

Chi tiết sản phẩm:
Dương Vât Giả Hít Tường Giá Rẻ Dành Cho Nữ Chơi DV995
Thông tin toàn bộ dương vật giả hít tường sillicon:
Mã hàng: DV995
Chất liệu : Silicone cao cấp 100%
Hãng sản xuất : Nhật Bản
Chống nước: 100%
Chức năng : Thỏa mãn tình dục, kích thích điểm G
Kích thước cụ thể : 210 x 35 mm
Độ toàn tuyệt đối
Thể loai đồ chơi tình dục nhười lớn
Chân đế hít tường siêu chắc
Đối tượng sở hữu : nữ giới, les, 
 
Dương Vât Giả Hít Tường Giá Rẻ Dành Cho Nữ Chơi DV995
 
Những thế manh hki tự sướng cùng dương vật giả giá rẻ:
Dương vật giả giá rẻ thiết kế chân thật theo hình thể đơn thuần của bộ phận sinh dục nam giới, hưng hiệu quả mang lại cực cao trong nhiệm vụ kích thích âm đạo nữ, chị em cảm thấy lên đỉnh mạnh thi chơi hơn bất kỳ một sexoty nào ! Khi kết hợp kèm với bộ đế hít tường bám cực chắc sexoty nam cao cấp tạo hỗ trợ nàng ở nhiều tư với góc độ khác nhau, nàng tha hồ lựa chọn một điểm thủ dâm thú vị cho riêng bản thân mình khi trong không gian chống vắng người tình.
 
Dương Vât Giả Hít Tường Giá Rẻ Dành Cho Nữ Chơi DV995
 
Nguyên liệu silicon là một thành phần qua trọng nhất trong khâu thiết kế dương vật giả giá rẻ, khách cứ việc yên tâm sử dụng vì thời gian sử dụng không bị hạn chế chỉ đến khi cảm thấy chán thì thay đổi một đồ chơi hủ dâm có ngoại hình mang kiểu dáng hiện đại hơn. Ngoài ra âm đạo giả giá rẻ cũng là một đồ chơi không thể thiếu trong những chuyến đi công tác lâu ngày, thì hãy để “ nàng ấy” cùng bạn chìm trong men say tình nơi cảm xúc thăng hoa.
 
Dương Vât Giả Hít Tường Giá Rẻ Dành Cho Nữ Chơi DV995
Dương Vât Giả Hít Tường Giá Rẻ Dành Cho Nữ Chơi DV995
 
Sử dụng dương vật giả hít tường và thao tác vệ sinh:
- Quan trọng nhất trong vấn đề sở hữu là dụng cụ cá nhân nên tuyệt đối không sử dụng chung với người khác hoặc cho bạn mượn vì có nguy cơ lây những căn bệnh qua đường tình dục rất cao.
- Vệ sinh: Vệ sinh sản phẩm sạch bằng nước.
- Lưu ý là đồ chơi cá nhân nên tuyệt đối không sử dụng chung với người khác vì có thể lây những căn bệnh qua đường tình dục.
- Theo cảm nhận mỗi ngày mà bạn sử dụng dương vật giả theo cách khá nhau, nếu sử dụng chức năng hitts thì thì chọn môi trường tiếp trúc có độ bám vững chắc.
- Dùng chút gel bôi trơn hoặc bao cao su làm to dương vật để đạt được khoái cảm mong muốn nhất.
- Cần vệ sinh đồ chơi tình dục bằng nước sạch trước và sau khi chơi, lau chùi khô ráo và nhớ không tiếp xúc nhiệt độ cao.
 

Hoặc liên hệ trực tiếp: 01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

 
 
Back to Top