CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 16
Số truy cập hôm nay: 186
Tổng số người truy cập: 2317436

Dương Vật Giả Giá Rẻ Làm Nữ Thăng Hoa Tình Dục DV987

Giá :

1,400,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Dương vật giả giá rẻ có rung là một sự cải cách mới trong nhu cầu tự giải sinh lý dành cho phái đẹp, hành động này diễn ra khi mạn là một cô gái con đang độc thân hoặc có chồng đi công tác xa nhà lâu ngày. Chị em sẽ có những giây phút thỏa mãn tình dục tột đỉnh, giúp bạn thân giải tỏa những căng thẳng về sự thiếu thốn tình cảm lẫn công việc hằng ngày. Không quá khó để một cô nàng trưởng thành tiếp xúc với dương vật giả, chỉ cần đến với cửa hàng sinh lý có thể tự tay chọn lựa một anh dương vật giả cho mình.

Chi tiết sản phẩm:
Dương Vật Giả Giá Rẻ Làm Nữ Thăng Hoa Tình Dục DV987
Thông tin chi tiết về dương vật giả có khả năng làm cho nữ  lên nhiều lần:

- Mà hàng: DV987

- Màu sắc: xanh, đỏ

- Xuất xứ: Hồng Kông

- Sản xuất : Loveaider

- Di truyền sản xuất: Anh

- Trọng lượng: 90g

- Quy cách: 1 cái / hộp

- Tính năng: Massage điểm G, giải tỏa sinh lý hiệu quả.

- Chất liệu: Nhựa ABS và Silicone cao cấp, an toàn cho người sử dụng.

- Chức năng: rung massage âm đạo

- Tần số rung: 7 cấp hoàn toàn khác nhau

- Khả năng chống thấm: 100% không thấm nước.

-  Kích thước chính: 20.6cm x 3.6cm

Dương Vật Giả Giá Rẻ Làm Nữ Thăng Hoa Tình Dục DV987

Vậy cách sử dụng dương vật giả như thế nào là đúng ?
 
Dương vật giả giá rẻ có thiết kế theo phong cách hiện đại, thế nên việc sử dụng cần phải hoạt động các thông số điện tử. Việc làm đầu tiên ta cần nạp đủ năng lượng đồ chơi tình dục nữ, sau đó mới thực hiện các công việc chính thức để mọi thứ diễn ra một cách thuần thục mà không bị mất hứng giữa cuộc vui.
 
Dương Vật Giả Giá Rẻ Làm Nữ Thăng Hoa Tình Dục DV987
 
Bề ngoài dương vật giả của Anh chán bởi một lớp Silicon siêu mịn, thế nên việc làm tình cho cô bé sướng và thao tác vệ sinh kiểm tra một cách nhẹ nhàng. Đối với nhiều năm giới sử dụng dương vật giả loveaidr, thì việc dùng sextoy nam cao cấp để đưa bạn đời lên đỉnh, trước khi vào cuộc chơi chính thức của cả hai là rất dễ dàng điều này chỉ xảy ra khi có sự trợ lực của đồ chơi người lớn.
 
Dương Vật Giả Giá Rẻ Làm Nữ Thăng Hoa Tình Dục DV987
 
Nếu như em muốn yêu trong cảm giác mạnh cùng dương vật giả giá rẻ, đừng ngại hãy kết hợp với một bao cao su đôn dên, nó sẽ cho bạn một kết quả sướng hơn cả trên mong đợi. Cuộc sống không chỉ cần thỏa mãn về kinh tế, tình cảm, vật chất ..V...V..V..., song song là việc con người có thể giải quyết sinh lý của mình một cách nhẹ nhàng và mang lại quá cao là một điều hằng mong muốn của tất cả mọi người.
 
Dương Vật Giả Giá Rẻ Làm Nữ Thăng Hoa Tình Dục DV987
 
Quy trình vệ sinh và bảo quản dương vật giả giá rẻ dành cho mình:
+ Là một dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với cơ quan sinh dục thì khách cần phải đảm bảo về mặt vệ sinh trước và sau mỗi lần yêu.
+ Tuyệt đối không cho mượn hoặc dùng chung với bất cứ ai, đồng này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục cho chính bản thân chúng ta.
+ Sự kết hợp với bao cao su đôn dên gel bôi trơn môi tăng khoái cảm cho nữ, chúc bạn thăng hoa nhiều trong cảm xúc khi thủ dâm cùng dương vật giả giá rẻ.
 

Hoặc liên hệ trực tiếp: 01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

 

Back to Top