CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 32
Số truy cập hôm nay: 203
Tổng số người truy cập: 2317453

Dương vật giả giá rẻ hàng khủng chơi phê chim DV1079

Giá :

830,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Chi tiết sản phẩm:

Dương vật giả giá rẻ hàng khủng chơi phê chim DV1079

Khi nhắc đến tình dục chúng ta cần phải liên hệ đến cảm xúc chính vì vậy để tìm ra một giải pháp khi nhu cầu sinh lý tăng cao là điều cần thiết, chúng quyết định cho sự cân bằng về nội tiết tố của một con người. Dương vật giả giá rẻ luôn là một sản phẩm tình dục đáp ứng cho chị em phụ nữ thủ dâm ở mọi bất cứ nơi đâu mà bạn muốn, điều quan trọng là mọi thứ đều diễn ra trong sự bảo mật tuyệt đối từ người dùng. Thiết kế với hình thức chân thật đồ chơi hoàn toàn chinh phục cảm xúc của nữ giới một cách dễ dàng, chỉ cần một sự va chạm nhẹ là cả hai đã dính lấy nhau như những người tình thật sự.
 
 
Dương vật giả giá rẻ hàng khủng chơi phê chim DV1079
 
Thông tin mô tả chi tiết :
Mã hàng: DV1079
- Tổng chiều dài sản phẩm: 20,9cm
- Đường kính: 3.7cm
- Độ cứng/mềm: mềm.
- Pin: dùng 2 pin AAA.
- Nhập khẩu: Hồng Kông
- Người dùng: nữ giới
- Độ rung: Có rung
- Nguyên liệu: Silicon
- Chức năng nổi bật, rung, ngoáy, hít tường
- Khả năng chống nước: 100% chống thấm nước.
- Màu sắc: Màu da người tự nhiên
- Thể loại: đồ chơi tình dục dành cho người lớn

Dương vật giả làm cho phụ nữ sướng bằng cách nào !

Dương vật giả giá rẻ nàng có thể làm cho cô bé sướng trên hai cách. Thao tác thủ dâm trên tay là phổ thông mà hầu hết các nàng đều biết, chỉ cần thuộc vào da là cô bé ta có thể cảm nhận cảm xúc yêu sướng lên đến tột đỉnh. Hai nhờ vào bộ đế hít tường thông minh đồ chơi tình dục giá rẻ cho người dùng có thể tạo mọi tư thế yêu ở nhiều góc độ khác nhau, cần chọn cho anh đấy một bề mặt hít chân không thật tốt là đã được để tiếp đất an toàn. Sinh lý xin được chia sẻ những khu vực lý tưởng mà chị em có thể thỏa thích trong thú vui thỏa mãn tình dục cá nhân như: sàn nhà khu vực nhà tắm cửa kính... tất cả đều phù hợp để bạn tạo  cho mình một không gian đậm chất sex.
Dương vật giả giá rẻ hàng khủng chơi phê chim DV1079
 
Mang phong thái của một người đàn ông trưởng thành, những sở trường to luôn cuồn cuộn chảy dọc khắp bề mặt dương vật giả giá rẻ đã thu hút mọi ánh nhìn từ phía nữ giới. Cái nhìn ở đây là sự và khao khát được yêu ngay lập tức cùng sextoy nam, cô bé quàng lộ ra bản chất ham muốn tình dục cùng một anh chàng hotboy ra điều này chị khi có một anh chàng dương vật giả hàng khủng. Khác với nam giới đồ chơi tình dục giá rẻ lúc nào đứng trong một tư thế dựng cờ như một nô lệ tình dục chuyên nghiệp, và đây là điểm cần được quan tâm của nhiều quý bà đang trong giai đoạn hồi xuân. Với độ hấp dẫn đến vậy thì dương vật giả giá rẻ luôn là một của quý được nhiều chị em ham muốn tình dục cao sẵn lùng như một báu vật.
 
Dương vật giả giá rẻ hàng khủng chơi phê chim DV1079
 
Nói về thực tế thì có rất nhiều chị em phụ nữ vì thiếu thuốc về mặt tình cảm do không có người yêu bị mất nửa kia bên cạnh, sự mất mát ấy đã khiến họ trở nên lãnh cảm với tình dục, mất đi một niềm vui trong cuộc sống.Dương vật giá giá rẻ không chỉ là một dụng cụ thủ dâm anh ấy con giống như là một người bạn tình chia sẻ sự thay đổi về tâm sinh lý của những cá nhân độc thân, tìm lại những khoảnh khắc yêu của thời còn xuân sắc, chỉ cần nghĩ đến điều này là đã thấy cuộc sống có thêm một màu sắc phải không nào ?. Hãy tận dụng những sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp có giá trị, bù đắp cho sự thiếu sót của bản thân và cả đối phương trên phương tiện tình dục con người nhé. Nếu khó quá khách hãy liên hệ trực tiếp tới số hotline của nhân viên tư vấn 01235 533 533 hỗ trợ trực tiếp trong cách chọn sản phẩm phù hợp với như cầu bản thân.

 

Back to Top