CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 17
Số truy cập hôm nay: 187
Tổng số người truy cập: 2317437

Dương Vật Giả Giá Rẻ Dạng Búp Bê Tình Dục Nam DV983

Giá :

890,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Nay với dương vật giả giá rẻ như thật nữ giới không cần phải có bạn tình hoặc người yêu mà vẫn có thể thoả mãn được sinh lý bản thân, vì là bộ sản phẩm đồ chơi tình dục đa tính năng trong mọi chuyện nàng sẽ dễ dàng lên đỉnh hơn bao giờ hết khi đạt được hiệu quả như mong đợi. Sẽ chẳng có cảm giác hạnh phúc hay cực khoái nào bằng khi ta yêu cùng đồ chơi tình dục cao cấp, vì khả năng chống thấm nước cao của búp bê tình dục nam là tuyệt đối. Vho phép chị em sử dụng ở những nơi ưa thích như nhà vệ sinh hoặc khi đang tắm đều không ảnh hưởng đến độ bên của đồ chơi tình dục này.

Chi tiết sản phẩm:

Dương Vật Giả Giá Rẻ Dạng Búp Bê Tình Dục Nam DV983

Thông tin chi tết dương vật giả bán thân:

Mã sản phẩm : DV983

Hãng sản xuất : Hoa Kỳ

Công nghệ sản xuất: Anh

Màu sắc: da người tự nhiên

Chất liệu : Silicone 100% không gây dị ứng khi sử dụng

Thể loại: đồ chơi thủ dâm cầm tay

Khả năng chống nước: an toàn

Chức năng : Thoả mãn chị em sướng nhất

Đối tượng sử dụng: nữ giới ,les

Dương Vật Giả Giá Rẻ Dạng Búp Bê Tình Dục Nam DV983

Dương vật giả và giá trị quan trọng khi thủ dâm đối với nữ giới:

Nữ giới dễ dàng nhập cuộc chơi thật tự nhiên với dương vật giả giá rẻ, khi độ mịn màng của chất lieu silicon bao trùm toàn bộ sextoy nam giá rẻ, nàng không thê nào kiểm xoát được độ lên đỉnh của mình, phải phát ra tiếng sướng “ rên rỉ” nge kích thích vô cùng. Khi thủ dâm khách sẽ biết được những điều tuyệt vời nhất đồ chơi muốn làm hài lòng, điều này thể hiện rõ nhất ở bộ phận dương vật trong bộ dang cưng cứng, nhìn thôi đã đủ làm cô bé thích nhỏ dãi rồi!

Dương Vật Giả Giá Rẻ Dạng Búp Bê Tình Dục Nam DV983

Quan hệ cũng như tự sướng khi sử dụng dương vật giả giá rẻ này là một sự hoà toàn đúng đắn, giúp nàng đạt được khoái cảm nhanh nhất lên đỉnh sung sướng mà không cần mọi thap tác rườm rà. Chỉ đơn giản là cầm đồ chơi tình dục trên tay và thực hiện thao tác đưa và ra tự sướng thôi, nếu như bạn gặp vấn đề khi cô bé bị khho rát hãy gặp bác gel bôi trơn tăng khoái cảm chuyên dành cho nữ giới nhé!

Dương Vật Giả Giá Rẻ Dạng Búp Bê Tình Dục Nam DV983

Điểm nhấn mạnh khi chiếm hữu dương vật giả, việc thủ dâm phải diễn ra một cách có lịch trình khoa học, nếu bạn yêu nhiều lần với mật độ dày sẽ khiến cho cơ thể chính ta bị suy nhược, thiếu tự chủ, thiếu sự kiềm chế. Triệu chứng của nó là mệt mỏi kéo dài, người phờ phạc, thiếu sức sống, căng thẳng thần kinh, không kiềm chế được cảm giác...

Dương Vật Giả Giá Rẻ Dạng Búp Bê Tình Dục Nam DV983

Thao tác vệ sinh, bảo quản dương vật giả giá rẻ:

- Cách bảo quản :

Sau khi sử dụng bạn dùng nước rửa sạch phần đầu và thân của đồ chơi tình dục , tránh để nước ngấm vào bộ điều khiển sẽ làm hỏng bộ điều khiển.

Tránh để dương vật giả tiếp xúc với nhiệt độ cao, đặc biệt trực tiếp ánh nắng mặt trời

- Cách sử dụng:

Có thể trang bị thêm để sử dụng kèm thêm bao cao su gai hoặc gel bôi trơn tăng khoái cảm nhất cho cô bé sướng theo cách hoàn hảo nhất.

Dương vật giả như thật là dụng cụ cá nhân nên không sử dụng chung với người khác vì có thể lây những căn bệnh qua đường tình dục.

Hoặc liên hệ trực tiếp: 01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

 

Back to Top