CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 33
Số truy cập hôm nay: 204
Tổng số người truy cập: 2317454

Dương vật giả giá rẻ đàn ông chơi sướng lồn DV1087

Giá :

750,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Chi tiết sản phẩm:

Dương vật giả giá rẻ đàn ông chơi sướng lồn DV1087

Dương vật giả giá rẻ đối với đời sống tình dục của chị em cô đơn tại cuộc sống hiện đại đang có xu hướng tăng cao, không những vậy chúng đóng vai trò to lớn là người tình thay thế tuyệt với khi nàng phải xa cách đối tác nam lâu ngày. Đồ chơi được thiết lập ccả một hệ thông vì thế anh ấy  luôn được nhiều vị khách hàng nữ ưu ái mây ưa cùng mình trong thú vui thủ dâm solo nơi phòng kín.
 
Dương vật giả giá rẻ đàn ông chơi sướng lồn DV1087
 
Thông tin mô tả:
Mã sản phẩm: DV1087
Thể loại: Đồ chơi tình dục cao cấp cho nữ
Công dụng: giải tỏa sinh lý nữ, thủ dâm, tự sướng
Chất liệu: silicon an toàn cho người sử dụng , nhựa ABS 100%
Màu sắc: Hồng, Tím, Vàng 
Kích thước tổng thể: 25 cm
Đường kính đầu : 3.1cm
Kích thước bướm: 8cm x 3.3cm
Cấp độ rung: 6 chế độ xoay (có đảo chiều), 6 chế độ rung
Tính năng đặc biệt: chống thấm nước
Pin: sử dụng 4 pin AAA thời lượng tùy theo chế độ sử dụng

Cách thủ dâm sướng lâu với dương vật giả giá rẻ !

Dương vật giả giá rẻ theo mục đích thực sự mà nói: chúng như là một món dụng cụ tình dục được con người sử dụng vào nhu cầu thỏa mãn sinh lý bản thân, khi không được đáp ứng đủ trong đời sống “ ân ái” nam nữ. Có rất chiều trường hợp khác nhau mà chị e phụ nữ lại cần đến sự hiện diện của Sextoy nữ giá rẻ, một trong số đó những cô nàng độc thân chưa có người yêu được đặt lên là tiêu điểm. Nàng có thể thủ dâm ở hai hình thức cầm tay hoặc hít tường, đảm bảo dương vật giả sẽ cùng bạn trải qua một cuộc yêu cực kỳ chất.
 
Dương vật giả giá rẻ đàn ông chơi sướng lồn DV1087
 
Đồ chơi tình dục nữ giá rẻ được ngừi dùng đánh giá cao nhất ở ngoại hình hấp dẫn, vì lúc nào dương vật giả giá rẻ cũng ở trạng thái cương cứng làm xao xuyến tâm hồn của một người phụ nữ khao khát được “ yêu”. Bởi nhiều yếu tố như: mật độ là tình cao, tò mò, bản năng, ham muốn tình dục mạnh.v.v.v.v., tất cả thúc đẩy “ nàng” tìm đến dương vật giả giá rẻ, anh ấy đến như một món quà mới lạ của cuộc sống ban tặng .
 
Dương vật giả giá rẻ đàn ông chơi sướng lồn DV1087
 
Chưa hết vì thuộc thể loại dương vật giả đa năng anh ấy có thể làm tình trong nhiều sắc thái biểu cảm thông qua thao tác làm tình .Với chiều dài đạt tiêu chuẩn, các anh chồng nên tận dụng cơ hộ này, cùng đồ chơi tình dục nữ khám phá vô số góc độ và những điểm nhạy cảm nhất của phối tác nữ. Việc khách áp dụng vài giọt gel bôi trơn tăng khoái cảm để cô bé âm đạo càng yêu thích mỗi khi tự sướng cùng dương vật giả giá rẻ.
 

Hoặc liên hệ trực tiếp: 01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

 
 
 
Back to Top