CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 20
Số truy cập hôm nay: 190
Tổng số người truy cập: 2317440

Dương Vật Giả Giá Rẻ Chơi Âm Đạo Sướng Như Thật DV999

Giá :

650,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Dương vật giả giá rẻ có tính năng hít tường của thương hiệu Lovetoy rất nổi tiếng tại thị trường của Anh, chuyên về đồ chơi tình dục dành nữ giới, dụng cụ được trang bị cho mình những chức năng lợi hại như khí tường, rung khích thích cổ vũ độ ham muốn tình dục của nữ giới tăng lên một cách mành liệt để nàng không còn có cảm giác khi đơn một mình. Bằng những nguyên vật liệu cao cấp chuẩn về sức khỏe dương vật giả hoàn toàn dùng silicon nguyên khối trong sự nghiệp chế xuất, sao cho phù hợp với số tiền mà khách hàng đã bỏ ra mua sextoy để tận hưởng hạnh khúc riêng cho mình.

Chi tiết sản phẩm:
Dương Vật Giả Giá Rẻ Chơi Âm Đạo Sướng Như Thật DV999
Thông tin dương vật giả giá rẻ có chức năng hít tường:
Mã hàng: DV999
Hãng sản xuất: Lovetoy
Công nghệ sản xuất:Anh
Kích thước: 21cm x 3.6cm
Chức năng: Hít tường, thủ dâm nữ
Trọng lượng: 195g
Màu: Đen, nâu, xanh
Giá hấp dẫn tại Shop: 650.000 Vnđ + Quà bao cao su có gai lèm hấp dẫn.
Dương Vật Giả Giá Rẻ Chơi Âm Đạo Sướng Như Thật DV999
 
Dương vật giả giá rẻ thiết kế nhìn rất bắt mắt và thực tế bởi hình dáng không kacs gì cậu nhỏ thật của nam giới, thế nhưng trong kích thước thuộc size khủng thí dương vật giả sẽ trở thành một dũng sĩ tình dục vĩ đại trong lòng những chị em phụ nữ có độ rộng âm đạo towng đối do những vấn đề khác nhau.
 
Dương Vật Giả Giá Rẻ Chơi Âm Đạo Sướng Như Thật DV999
 
Khi đưa sextoy nam giá rẻ vào bên trong âm đạo nàng sẽ được tiếp cận với độ mịn màng của dương vật giả hít tường một cách chân thật nhất, với bờ vi vững chắc này chị em th hồ mà thả thính thủ dâm cùng đồ chơi tình dục cao cấp mọi tư thế khác nhau. Tính năng nổi bật của bộ đế hít tường có thể gắn lên các mặt phẳng, nhưng khách cần chú ý phải có độ trơn láng mới phát huy được chức năng của đồ chơi.
 
Dương Vật Giả Giá Rẻ Chơi Âm Đạo Sướng Như Thật DV999
 
Nếu cánh mày râu quan tâm đến độ hấp dẫn của cậu nhỏ khi đứng trước bạn tình thì hãy tận dụng những dòng sản phẩm máy tập làm to dương vật. Và hiệu quả mang lại vô cũng bất ngờ, chỉ cần với một sự kiên trị tập luyện theo sự hướng dẫn là rất dễ dàng để chàng đạt đén mục đích trong nhiệm vụ tân trang lại nội thất.
 

Hoặc liên hệ trực tiếp: 01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

 
Back to Top