CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 15
Số truy cập hôm nay: 185
Tổng số người truy cập: 2317435

Dương Vât Giả Giá Rẻ Cho Nữ Chơi Sướng Âm Đạo DV1007

Giá :

1,190,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Đối với nhu cầu tình dục nữ trong xã hội hiện nay đang có xu hướng tăng cao, và từ đó những dòng dương vật giả giá rẻ ra đời với nhiều hình thức về kiểu dáng khác nhau, để các nàng có thể đưa bạn thân thỏa thích sở thích thủ dâm của mình khi không có nữ giới. Sextoy có chất lượng và khả năng hoạt động thông minh, nên sản phẩm luôn là một bờ vai vững chắc để những cô em con đang độc thân dựa vào khi cô đơn. 

Chi tiết sản phẩm:
Dương Vât Giả Giá Rẻ Cho Nữ Chơi Sướng Âm Đạo DV1007
Thông tin chi tiết về mọi kĩ thuật của dương vật giả giá rẻ :
Mã hàng: DV1007
 
Quốc gia: Japan
 
Kích thước: 212mm * 36mm * 72mm
 
Xuất xứ: Nhật Bản
 
Khối lượng: 202g
 
Tính năng: Rung kích thích, massage âm đạo nữ
 
Đối tượng hưởng thụ : Nữ, gay , vơ chồng, tình nhân
 
Màu sắc: Tím, hồng
 
Cấp độ: 25 kiểu rung siêu độc đáo
 
Tiêu chuẩn: Châu Âu
 
Chất liệu: Silicon loại thượng hạng, đạt chuẩn y tế
 
Chống nước: Không thấm nước
Dương Vât Giả Giá Rẻ Cho Nữ Chơi Sướng Âm Đạo DV1007
 
Đối tượng sử dụng và những giá trị nổi bật của dương vật giả:
Thay vì những phương pháp truyền miệng thủ dâm bằng những hình thức phổ thông, khi sở hữu một cây dương vật giả giá rẻ để làm cho cô biết lên đỉnh thú vị hơn rất nhiều. Tại sao lại nói như vậy ? bởi vì đồ chơi tình dục có đầy đủ những yếu tố để thúc đẩy sự hưng phấn khi quan hệ ở nữ giới, bề mặt tiếp xúc của chất liệu silicon đã tạo nên sự thành công rất lớn, để cả hai cá thể hợp tác với nhau như những đôi tình nhân thực sự. 
Dương Vât Giả Giá Rẻ Cho Nữ Chơi Sướng Âm Đạo DV1007
 
Đối tượng tiếp cận của dương vật giả giá rẻ có nhiều mục đích và độ tuổi khác nhau, những khách cần phải đạt về yếu tố độ tuổi từ 18 + trở lên. Vì khi bạn ở cột mốc này mới có thể chủ được sở thích và ý muốn của mình theo một cách đúng đắn, đặc biệt hơn nữa sextoy nam cao cấp luôn là bờ tựa vững chắc cho nhiều chị em phụ nữ đạt được mong muốn, khám phá tình dục của bản thân khi không có người yêu bên cạnh.
Dương Vât Giả Giá Rẻ Cho Nữ Chơi Sướng Âm Đạo DV1007
 
Những phụ kiện có thể như là không thiếu được trong những cuộc vui của bạn là các chai gel bôi trơn âm đạo. sự hợp tác này góp phần tăng cường độ ẩm khi bạn dùng dương vật giả giá rẻ thủ dâm vào bên trong của bé, nàng sướng nhưng lại không bị trầy xước khi trong những lúc làm tình quá mạnh.
Dương Vât Giả Giá Rẻ Cho Nữ Chơi Sướng Âm Đạo DV1007
Hướng dẫn quy trình sử dụng và vệ sinh dương vật giả an toàn:
+ Dương vật giả hoạt động theo một năng lượng được thiết lập sẵn da cần nhờ đến sự hỗ trợ của pin tháo rời, khách cần lặp lại để bỏ pin hai lần trước xài sau mỗi cuộc chơi.
+ Việc phụ bọc bên ngoài và một lớp bao cao su có gai sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc thay đổi bề mặt tiếp xúc, khi cô bé muốn yêu trong cảm giác mạnh mẽ.
+ Để dương vật giả luôn trong trạng thái sạch sẽ bạn hãy vệ sinh anh ấy trước và sau mỗi lần chơi , nhớ tuyệt đối không cho mượn hoặc dùng chung nhé.
+ Phải để đồ chơi xa tầm nhìn và tầm tay của trẻ nhỏ.
 
Hoặc liên hệ trực tiếp: 01235 533 533

 

Xin chân thành cảm ơn !

 

Back to Top