CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 26
Số truy cập hôm nay: 815
Tổng số người truy cập: 2239612

Dương Vật Giả Cao Cấp Tụt Tự Động Làm Tình Nữ DV469

Giá :

4,890,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Với việc sử dụng đồ chơi tình dục để thỏa mãn nhu cầu sinh lý cho chị em phụ nữ trong những lúc thiếu văn bản tin bạn tình quả là một điều tuyệt vời và an toàn cho sức khỏe nhất. Nhưng để tao tính tiện lợi khi thủ dâm thì nhà sản xuất  đã tạo nên những dòng dương vật giả có phụ kiện đi kèm nhằm  tao vào sự đa dạng cho các nàng tạo những tư thế yêu thăng hoa nhất có thể. Việc giải tỏa tình dục tình dục bằng dương vật giả là một sự lựa chọn phù hợp nhất cho những phụ nữ trung niên trong độ tuổi hồi xuân.

Chi tiết sản phẩm:

Thông tin dương vật giả cao cấp thụt tự động.

Mã sản phẩm: DV469

Chất liệu: ABS, PC, Silicon cao cấp

Màu sắc: Da người tự nhiên như thật

Tính năng: Thụt tự động, làm sướng phụ nữ, nam giới

Trọng lượng: 4,9kg

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Kích thước dương vật:  22cm * 3.5cm

Kích thước máy tự động: 40cm * 12cm

 

 

 

Tính Năng Nổi Bật Khi Sử Dụng Dương Vật Giả Đa Năng:

 

* Dương vật giả sở hữu cho mình một thể lực vững chắc bởi kích thước cũng như những đường gân nổi cuồn cuộn tạo những làn sóng khi đưa sâu vào bên trong thành âm đạo khiến nữ giới rên la vì sướng. Đồ chơi tình dục có cách có đạt chuẩn của nam giới châu Á, phù hợp với mọi sở thích của chị em nó sẽ làm bạn hài lòng một cách thỏa mãn nhất.

 

Dương Vật Giả Cao Cấp Tụt Tự Động Làm Tình Nữ DV469

Với độ siêu dẻo dai bởi nguyên liệu kết thành chính nên dương vật giả chủ yếu từ silicon cho bạn những cảm xúc yêu gần gũi và thân thuộc nhất . Bạn sẽ hoàn toàn có những cảm giác chân thật, y như quan hệ với bạn tình của mình một cách tự nhiên như ngày đầu tiên làm chuyện ấy .

 

Dương Vật Giả Cao Cấp Tụt Tự Động Làm Tình Nữ DV469

Cứ việc thoải mái tự sướng với dương vật giả với nhiều góc độ khác nhau bởi nó được gắn với một bộ để hết với độ rộng tối đa, có thể hét lên các mặt phẳng bám chặt tuyệt đối nhằm cố định sextoy . Dương vật giả hoạt động thông minh với động tác thụt lên xuống nhanh chậm tùy theo cấp độ điều chỉnh mà bạn muốn, con điều gì tuyệt vời hơn cả khi có một dụng cụ hỗ trợ cho bạn thân tìm những cảm giác ở tuổi thanh xuân đầy tình ái . Khi sử dụng dương vật giả bạn sẽ cảm nhận một làn gió tràn ngập hạnh phúc .

 

 

SHOP SINHLY24H.COM - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

 

Hoặc Liên Hệ Trực Tiếp: 01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

 

 

Back to Top