CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 60
Số truy cập hôm nay: 318
Tổng số người truy cập: 2235458

Dụng Cụ Thủ Dâm Âm Đạo Giả Tự Động Cho Nam Gay AD620

Giá :

3,650,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Nhu cầu sinh lý con người với xã hội phát triển và hiện đại như ngày nay càng cao, bởi sự thiết yếu này mà các đồ chơi tình dục đã tung ra thị thường những dòng sản phẩm làm thoả mãn nhu cầu tình dục một cách an toàn nhất. Với nam giới đồ chơi âm đạo giả tự động cao cấp đặc biệt hơn nhờ khả năng thụt tự động với nhiều cấp độ khác nhau làm tình chon nam giới thoả mãn dương vật sung sướng vô cùng.

 

Chi tiết sản phẩm:

 

Dụng Cụ Thủ Dâm Âm Đạo Giả Tự Động Cho Nam Gay AD620

Thông Tin Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Nhật Bản:

- Mã sản phẩm: DV620

-Thương hiệu: Rends

-Chất liệu: silicone cao cấp

-Cấp độ:: 8 kiểu độc đáo

-Kích thước: 20 * 11,5 * 7.5cm

-Màu sắc: đen

-Nguồn cung cấp: 3 pin

-Xuất xứ: Nhật Bản

-Gía sản phẩm: 3.650.000 + Tặng bao cao su kéo dài thời gian.

Dụng Cụ Thủ Dâm Âm Đạo Giả Tự Động Cho Nam Gay AD620

Ưu Điểm Nổi Bật Khi Sử Dụng Âm Đạo Giả Tự Động:

* Âm đạo giả hoạt động tự trên co chế tự động thong qua bấm nút điều khiển mà bạn có thể tự điều chỉnh tìm cho mình niềm hạnh phúc tuyệt vời. Với 8 cấp độ rung xoay bạn hãy sự lựa chọn những thông số tự thỏa mãn tình dục trong không gian riêng tư với đồ chơi tình dục hấp dẫn này nhé!. Sự ve vuốt mơn chớn cậu nhỏ như đang được một em gái bú mút làm cậu nhỏ hưng phấn tột độ, lên đỉnh xuất tinh phê luôn.

Dụng Cụ Thủ Dâm Âm Đạo Giả Tự Động Cho Nam Gay AD620

Bên ngoài nhìn vào âm đạo giả tự động thiết kế y như một đồ vật thong thường, nhưng khi sử dụng nó bạn mới thấy được công dụng thần kỳ qua những gợi gai tua đan xen kẽ nhau bày bồ trận chiến đấu tạo sự bùng nở tình dục thú vị. Độ mềm mại đồ chơi tình dục cho nam thông qua việc sử dụng nguyên liệu si cao cấp 100% đạt chuẩn bộ y tế, mang tính chân thật cao cho người sử dụng nhất ở bộ phận sinh dục nhạy cảm

Dụng Cụ Thủ Dâm Âm Đạo Giả Tự Động Cho Nam Gay AD620

Các chàng sẽ được đồ chơi tình dục máy massage tạo nhiều cảm xúc với âm đọ giả đa năng nvới thao tác đơn giản chỉ cần cung cấp với một ngăn chứa pin hình trụ, sử dụng 3- 2 pin, cung cấp điện đầy đủ hơn. Một mục tiêu của sáng chế này là để khắc phục những nhược điểm trên và để cung cấp một thiết bị đáp ứng đầy đủ mục đích của nó và được vệ sinh duy trì.

 

 

 

 

SHOP SINHLY24H.COM - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

 

 

Hoặc Liên Hệ Trực Tiếp: 01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

 

 

 

 

Back to Top