CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 21
Số truy cập hôm nay: 539
Tổng số người truy cập: 2318608

Dùng Âm Đạo Giả Giá Rẻ Làm Sướng Dương Vật Nam AD816

Giá :

450,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Âm đạo giả giá rẻ - chim giả có rung một món đồ chơi hấp dẫn rất được nhiều nam giới hiện đại ngày nay sử dụng, để thỏa mãn mục đích thủ dâm cậu nhỏ rơi vào trạng thái bị động không có nữ giới kề bên. Thay vì bỏ số tiền để mua vui cùng với gái làng chơi bên ngoài , thì nay với giải pháp an toàn cùng với một cô em âm đạo giả giá rẻ bạn đã có thể thăng hoa cảm xúc lên đến tận mây xanh. Từ những chất liệu đạt chuẩn của bộ y tế từ các quốc gia trên thế giới đồ chơi để từ từ chiếm được sự ưu ái của nam giới một cách hoàn hảo, và mục đích chính là đưa tình dục con người theo con đường đúng đắn.

Chi tiết sản phẩm:
Dùng Âm Đạo Giả Giá Rẻ Làm Sướng Dương Vật Nam AD816
Thông tin chi tiết :
Mã sản phẩm: AD506
Màu: da người, không mùi
Chất liệu: Silicon + SRFS
Kích thước: dài 15cm, đường kính 5cm
Dùng Âm Đạo Giả Giá Rẻ Làm Sướng Dương Vật Nam AD816
Những mặt lợi ích trong việc sử dụng Âm đạo giả giá rẻ để làm cậu nhỏ sướng:
Theo nhận định của các chuyên gia về sinh lý con người thì việc thỏa mãn nhu cầu tình dục của mỗi cá nhân theo một lịch trình điều độ thì rất tốt cho sức khỏe, mang đến một tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Giảm đi cảm giác tự ti của những anh chàng còn đang độc thân, đặc biệt là các anh chồng thường xuyên phải giả vờ do đi công tác.  cần những lý do cá nhân trên đã đủ cần để bạn sẽ ngủ cho mình sextoy dành cho nam rồi.
Dùng Âm Đạo Giả Giá Rẻ Làm Sướng Dương Vật Nam AD816
 
Mọi cấu trúc thiết kế xây dựng âm đạo giả giá rẻ được thực hiện trên những chất liệu có nền tảng an toàn cao, trong đó thành phần silicon là quan trọng trong việc thúc đẩy và mang lại cảm giác tự nhiên cho con nhỏ chơi sướng, khách gì chàng đang làm tình trực tiếp cùng với nữ giới.
Dùng Âm Đạo Giả Giá Rẻ Làm Sướng Dương Vật Nam AD816
Âm đạo giả giá rẻ mua tại thành phố Hồ Chí Minh có chất lượng tuyệt đỉnh, khắc phục được tình trạng mãn dục nam ở phái mạnh rất hiệu quả mà không cần quá nhiều chi phí với "em út" bên ngoài. bạn có thể sở hữu cho mình những.
Dùng Âm Đạo Giả Giá Rẻ Làm Sướng Dương Vật Nam AD816
Ngoài dòng âm đạo giả cao cấp hoặc tự động và có thể là một em búp bê của Nhất, với số tiền càng cao thì cảm xúc bạn nhận lấy càng hoàn hảo hơn để rồi ta cảm thấy đời sống tình dục của mình nâng cấp một cách rõ rệt. Vì là một sản phẩm đồ chơi tình dục người lớn nhân tạo, nên chàng không thể nào tránh khỏi bị khô rát cậu nhỏ trong quá trình quan hệ. Thế nên việc kết hợp một chai gel bôi trơn làm tăng độ ẩm khi thủ dâm là rất hợp lý, giống như độ nhầy tự nhiên khi chị em phụ nữ lên đỉnh nhiều lần.
Dùng Âm Đạo Giả Giá Rẻ Làm Sướng Dương Vật Nam AD816
Thác tác vệ sinh & bảo quản âm đaọ giả tốt :
+ Thoa gel vào bên trong âm đạo giả giá rẻ silicon và một ít lên “cậu bé”. giúp tăng cường cảm giác và bôi trơn tốt hơn.
+ Sau khi dùng, bạn có thể vệ sinh sản phẩm bằng xà phòng với nước sạch.
+ Cách thủ dâm hấp dẫn nhất, cách thủ dâm đơn giản, cách thủ dâm cực sướng.
+ Cho vào hộp như ban đầu, cất giữ nơi khô ráo, tránh xa nhiệt độ cao, xa chất bẩn.
 
 

HOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Âm Đạo Giả Cho Nam Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

 

Xin chân thành cảm ơn !

 

Back to Top