CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 25
Số truy cập hôm nay: 780
Tổng số người truy cập: 2239577

Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Của Mỹ Làm Nữ Sướng MS805

Giá :

3,000,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

 

Việc làm thỏa mãn cũng như cân bằng về mặt sinh lý cho chị em phụ nữ ở tuổi trung niên hiện tại đang được cánh mày râu quan tâm, vì chính nhu cầu thực tế này mà đồ chơi tình dục đạt chuẩn hướng đến người tiêu dùng. Mang thương hiệu nổi tiếng tại thị trường của Mỹ đã cho ra bộ sản phẩm mát xa âm đạo, cùng một lúc kích thích hậu môn làm nữ giới đạt đến cực khoái và cởi mở hơn trong những cuộc yêu của cả hai. Với nhiều cấp trung khác nhau dụng cụ tình dục em đến cho người sử dụng những cảm giác lên đỉnh đến tận mây xanh nhanh chóng hơn khi kích thích bình thường khó mà đạt được.

Chi tiết sản phẩm:

 

Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Của Mỹ Làm Nữ Sướng MS805

Thông tin về đồ chơi dành cho nữ tự sướng:

Mã sản phẩm: MS805

Thiết kế sản phẩm: Mỹ

Hãng sản xuất : Loving world

Chất liệu : được làm từ nhựa ABS và silicon cao cấp , mềm mịn.

Kích thước sản phẩm: 180 x 3.7 (mm)

Trọng lượng: 258 g

Mùi: Không mùi

Rung: có rung

Dùng: dây sạc điện (220V)

Tính năng: Nữ thủ dâm, mát xa điểm G, hậu môn

Đối tượng sử dụng: Nữ, Les, Gay…

Thấm nước: 100% không thấm nước

Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Của Mỹ Làm Nữ Sướng MS805

Tính năng nổi bật khi thủ dâm với đồ chơi tình dục kích thích âm đạo:

Với công nghệ hiện đại kết hợp với những mẫu thiết kế hợp thời trang đồ chơi tình dục có kiểu dáng độc lạ tạo nhiều tư thế công uống khác nhau nhằm phục vụ làm sướng cùng một lúc trên hai bộ phận âm đạo và hậu môn. Vì thực tế các dây thần kinh trung ương cảm giác đều tập trung ở bộ hai bộ phận nhạy cảm này nên khi sử dụng đồ chơi tình dục cao cấp mát xa thỏa mãn cơ thể là một điều hoàn toàn chính xác.

Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Của Mỹ Làm Nữ Sướng MS805

Không chỉ đặc biệt về kiểu dáng đồ chơi tình dục con được cấu tạo từ những nguyên vật liệu cao cấp nhựa ABS hợp với silicon mềm mình tạo nên một sextoy cao cấp hoàn mỹ, ứng mọi nhu cầu tình dục của con người một cách chân thật niềm hạnh phúc. Toàn bộ đồ chơi tình dục dành cho nữ thủ dâm được thiết kế trơn láng tuyệt đối nhằm tạo độ sâu cho việc kích thích vào bên trong bộ phận âm đạo.

Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Của Mỹ Làm Nữ Sướng MS805

Việc với hơn khi bạn kết hợp những dòng bao cao su có gai hoặc siêu mỏng để giúp nâng cao độ nhạy cảm chơi một cách sung mãn, sướng nhất.

Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Của Mỹ Làm Nữ Sướng MS805

Đồ chơi tình dục cao cấp dành cho gay được tích hợp với những cup đồ dùng phân theo bậc khác nhau, sử dụng đến nhiều cảm xúc bất ngờ và mới lạ điều này tránh sự nhàm chán cho người dùng khi chơi với thời gian dài. Ngoài dụng cụ tình dục có rung chúng tôi còn cung cấp thêm những mặt sản phẩm như dương vật giả như thật để nhằm phục vụ cho chị em phụ nữ đạt lên đỉnh một cách tuyệt đối khi không có bạn tình hoặc trong độ tuổi mãn kinh. Khi sử dụng đồ chơi tình dục cách hiệu quả và hợp lý thì bạn cũng đã một phần giúp cho cơ thể cân bằng được nội tiết tố và đem đến cho mình một cơ thể khỏe mạnh tràn ngập sinh khí sống tình dục hiện nay.

Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Của Mỹ Làm Nữ Sướng MS805

Hướng dẫn và sử dụng đồ chơi tình dục kích thích hậu môn:

- Đồ chơi tình dục sử dụng theo nguồn năng lượng sạc pin, cần sạc đầy trước khi sử dụng và sau đó đóng nắp lại để tránh nước rơi vào bộ cắm.

- Cuộc vui dễ dàng hơn khi bạn sử dụng kết hợp những dòng gel bôi trơn làm tăng độ ẩm cũng như dễ dàng hơn trong việc đưa vào sâu

- Vệ sinh sản phẩm sạch trước và sau khi sử dụng nâng cao giá trị của sức khỏe tiêu dùng

- Đồ chơi tình dục mang tính cá nhân nên tuyệt đối không sử dụng chung và tránh xa tầm tay của trẻ em

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP KHI ĐẶT HÀNG

01235 533 533

 

Back to Top