CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 8
Số truy cập hôm nay: 706
Tổng số người truy cập: 2239503

Cu giả đàn ông giá rẻ chơi sướng như thật DV1103

Giá :

580,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Chi tiết sản phẩm:

Cu giả đàn ông giá rẻ chơi sướng như thật DV1103

Đối với một cô nàng độc thân thì việc có mật độ yêu bị hạn chế là hoàn toàn xảy ra, vì với nhu cầu của bản năng hỏ cần được đáp ứng về mặt giá trị sinh lý ở độ tuổi trưởng thành. Dương vật giải giá rẻ là một điều kiện rất tốt để nàng giải tỏa nhu cầu tình dục của mình theo hình thức an toàn, với phương thức làm tình chuyên nghiệp đồ chơi cho người dùng những cảm xúc yêu chân thật hưng phấn như được quan hệ tình dục trực tiếp cùng đối tác. Silicon là một thành phần chủ chốt để tạo nên sự thành công cho chim giả, giúp anh ấy có thể tỏa sáng với nhiều đối tượng chị em khác nhau kể cả những quý bà khó tính nhất cũng tấm tắc khen ngợi về khả năng làm tình đặc biệt của đồ chơi tình dục giá rẻ.
 
Cu giả đàn ông giá rẻ chơi sướng như thật DV1103
 
Thông tin một chi tiết:
Mã sản phẩm: DV1103
Hãng sản xuất: Lovetoy
Nhập Khẩu: Hồng Kong
Đường kính: 3.9cm
Chức năng chính: Nữ thủ dâm, giải tỏa sinh lý
Nguyên liệu : silicon y tế an toàn, không độc tính
Rung: Nhiều tần số rung khác nhau
Chiều dài sản phẩm: 20.5cm
Chiều dài sử dụng: 16cm
Nguồn điện: 2Pin AAA
 
Cu giả đàn ông giá rẻ chơi sướng như thật DV1103

Điểm nổi bật chính của dương vật giả cao cấp :

+ Dương vật giả giá rẻ thuộc thể loại đồ chơi tình dục dành riêng cho người lớn chính vì vậy anh ấy được thiết kế với kiểu dáng trông thật như cu giả đàn ông, ấn tượng với chị em phụ nữ phê ngoại hình chuẩn men của mình.
 
+ Chất liệu cấu thành là một yếu tố quan trọng để quyết định sự thành công trong một món đồ chơi tình dục, và ở dương vật giả giá rẻ nói sử dụng chất liệu silicon cao cấp làm cấu trúc chủ đạo để gây ấn tượng mạnh với nữ giới vớii độ truyền tải cảm xúc như thật.
 
+ Giá thành của đồ chơi tình dục giá rẻ cũng là một con suốt cứt thích người tiêu dùng vì chúng phù hợp với mức thu nhập của họ và điều quan trọng là với chức năng làm tình chuyên nghiệp đủ để một người phụ nữ sướng đến rên rỉ.
 
+ Sextoy dành cho nam cải thiện được các mối quan hệ giữa các cặp tình nhân thường hay có khoảng thời gian sẽ chắc do công việc hoặc tính chất của cuộc cuộc sống do bị mất cân bằng về cảm xúc.
 
+ Giúp con người tránh các tai nạn xã hội do quan hệ tình dục không an toàn với người khác giới và đặc biệt nhờ sự hỗ trợ tình dục từ dương vật giả giá rẻ bạn có thể duy trì được các mối quan hệ tình cảm với người yêu.
 

Điều cần thiết khi thủ dâm với dương vật giả giá rẻ:

- Dương vật giả giá rẻ hoàn toàn sử dụng chủ yếu từ chất liệu silicon cao cấp vì thế trong quá trình vệ sinh và bảo quản phải tránh xa với môi trường có nhiệt độ cao.
- Không vì lợi ích trước mắt mà bạn sử dụng chung dương vật giả với đối tượng thứ hai vì điều này rất dễ cho các căn bệnh truyền nhiễm qua cơ quan sinh dục phát triển.
- Với trẻ em bạn phải tránh xa tầm tay kể cả hình thức sử dụng.
 

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG - KÍN ĐÁO TẠI HỒ CHÍ MINH, HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Sextoy Dành Cho Nữ Và Tư Vấn Miễn Phí - Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

 

Back to Top