CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 21
Số truy cập hôm nay: 483
Tổng số người truy cập: 2318552

Cách Làm To Dương Vật Nam Bao Cao Su Đôn Dên BCD215

Giá :

170,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Cách làm to cậu nhỏ tự nhiên bằng bao cao su đôn dên có gân, đang là xu hướng phát triển được nam giới lựa chọn hiện nay, vì chúng mang lại sự hiệu quả cao trong việc tăng kích thước dương vật một cách nhanh chóng. Từ một chất liệu silicon trong suốt được bộ y tế công nhận về tính an toàn sử dụng, bao cao su được ra đời như một vũ khí tình dục để hỗ trợ cho cánh mày râu làm cho phụ nữ sướng trong những cuộc chơi giường chiếu. Độ mịn màng tuyệt đối sẽ tạo cho bạn có cảm giác như không mang bao vậy và thoải mái vui vẻ cùng “cô bé” , đều này sẽ làm cho bạn thấy hưng phấn và nâng cao cảm giác sướng chân thật hơn. Đây cũng chính là đều mà các kỹ sư chuyên thiết kế sexoty muốn mang tới đời sống tình dục nam nữ nâng cấp lên một cột mốc mới.

Chi tiết sản phẩm:
Cách Làm To Dương Vật Nam Bao Cao Su Đôn Dên BCD215
Cách làm to dương vật bằng bao cao su đôn dên:
 Mã hàng: BCD215
- Tính năng: Là cách làm to dương vật nhanh nhất
- Chất liệu: Silicone
- Đối tượng : nam giới
- Chiều dài: 170mm
- Màu: Hồng, xanh, tím, trắng yêu thương
- Chống nước: 100%
- Cung cấp: 100% mới
Cách Làm To Dương Vật Nam Bao Cao Su Đôn Dên BCD215
Kích thước đạt được khi sử dụng bao cao su đôn dên giá rẻ :
Như thường lệ với một chiếc áo mưa thông thường thì nó chỉ có tính năng ngừa thai, nhưng với sự đột phá lớn trong đời sống quan hệ tình dục nam nữ , dòng bao cao su đôn dên giá rẻ đem đến cho khách hàng những sự trải nghiệm mạnh mẽ có nhiều cảm xúc sướng khoái khi làm tình. Đặc biệt đối với phái nữ nàng rất hài lòng với kích thước của cậu nhỏ của bạn, dương vật nam giới tăng trưởng cả chiều dài và bề rộng, như những của quý các anh chàng người mẫu châu Âu.
Cách Làm To Dương Vật Nam Bao Cao Su Đôn Dên BCD215
Là một người chồng đã có vợ mà lại đã từng trải qua sinh em bé thì việc sự co giãn của âm đạo có phần hơi rộng so với thời thiếu nữ là chuyện bình thường, thế nên việc gia tăng bề mặt tiếp xúc với nàng khi yêu là điều cần thiết. Khi mua đồ chơi tình dục nam tại Sài Gòn bạn sẽ nhận được giá ưu đãi cực sốc và nhận được một phần quá có giá trị để bổ sung vào cuộc ân ái của bạn lên đến đỉnh cao hơn.
Cách Làm To Dương Vật Nam Bao Cao Su Đôn Dên BCD215
 
Bao cao su đôn dên mang sự đẳng cấp một lớn cho những dân xanh chơi và họ có thể thoải mái thư giãn cảm xúc của nhau theo một hình thức làm tình hiện đại, tránh sự nhàm chán khi giao cấu theo hình thức thông thường. Nếu như bạn muốn bỏ chiếc áo bao cao su mà cậu nhỏ vẫn đạt được kích thước như mong muốn, tận dụng những dòng máy tập làm to dương vật tự nhiên tại đây !
Cách Làm To Dương Vật Nam Bao Cao Su Đôn Dên BCD215
Cách Làm To Dương Vật Nam Bao Cao Su Đôn Dên BCD215
Việc sử dụng bao cao su đôn dên làm to dương vật như thế nào ?
+ Không gì quá khó để bạn có thể sử dụng một chiếc bao cao su cao cấp, chỉ cần áp dụng như tiêu một chiếc áo mưa vào cậu nhỏ mà bạn vẫn hay sử dụng hàng ngày trước giờ yêu.
+ Thay vì dùng một lần bao cao su đôn dên có tuổi thọ cao , nên sau mỗi lần xuất tinh bạn hãy vệ sinh thật sạch và cất kín đáo cho lần sử dụng tiếp theo.
+ Tùy theo kích thước cậu nhỏ của mỗi khách hàng mà ta có thể dùng kéo cắt phần gốc sao cho phù hợp.
 

Hoặc liên hệ trực tiếp: 01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

 

Back to Top