CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 9
Số truy cập hôm nay: 710
Tổng số người truy cập: 2239507

Cặc giả đàn ông giá rẻ chơi sướng như thật DV1107

Giá :

1,060,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Chi tiết sản phẩm:

Cặc giả đàn ông giá rẻ chơi sướng như thật DV1107

Đôi khi hạnh phúc tình dục của một người phụ nữ khi cô đơn chỉ cần được giải tỏa qua một anh chàng dương vật giả giá rẻ, dựa trên bản lĩnh làm tình thông minh kết hợp với thiết kế hấp dẫn đồ chơi hoàn toàn may mà cho người dùng những cảm xúc yêu chân thật như cô cô bé được quan hệ tình dục cùng đối tác nam. Dựa trên cơ chế bạn đang làm tình của một dương nhân vật nam giới, đồ chơi còn được tích hợp thêm những chức năng thông minh xoay ngoáy tự động càng làm nổi bật thêm giá trị giải tỏa sinh lý nữ trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều. ngoài sự đa dạng về chiêu thức làm tình dương vật giả giá rẻ còn nổi bật về khả năng tỏa nhiệt 48 ° C , đủ tiêu chuẩn thân nhiệt của một con nhỏ dương vật nam giới và điều này càng nhấn mạnh vị trí quan trọng của anh ấy khi đứng trước một cuộc yêu cũng nữ giới để làm nàng thích thú.
 
Cặc giả đàn ông giá rẻ chơi sướng như thật DV1107
 
Giá trị nổi bật của dương vật giả giá rẻ :
Mã hàng: DV1107
Tính năng: Giải tỏa sinh lý hiệu quả
Chất liệu: Polymer y tế , an toàn cho người sử dụng
Chức năng : Rung, ngoáy, rung siêu đỉnh
Xuất xứ: Hồng Kông
Khả năng chống nước : không thấm nước
Chiều dài sản phẩm: 26.3cm
Chiều dài sử dụng: 12.6 cm
Đường kính: 3.8cm
Trọng lượng: 364g
Nguồn điện: dùng dây sạc trực tiếp

Cặc giả đàn ông giá rẻ chơi sướng như thật DV1107

Vì sao dương vật giả giá rẻ lại thỏa mãn sinh lý nữ hiệu quả ?

dương vật giả giá rẻ khách luôn thấy được sự chân thật bởi một chất liệu silicon cao cấp không khác gì làn da nhạy cảm của cơ thể con người, cho đối phương có cảm giác thân thiện như cả hai đã quen từ bao giờ. Ngoài nổi bật về độ truyền tải cảm xúc ra chúng còn tạo cho người dùng thoải mái trong vấn đề vệ sinh vì kết hợp với những món đồ chơi tình dục giá rẻ khác như dầu bôi trơn âm đạo, giúp tăng cường độ ẩm trong quá trình thủ dâm ở cô bé âm đạo có nhiều cảm giác hưng phấn hơn.
 
Cặc giả đàn ông giá rẻ chơi sướng như thật DV1107
 
Dương vật giả giá rẻ có nhiều kiểu vùng khác nhau chính vì vậy anh ấy luôn tạo sự lựa chọn cho người dùng làm đối phương không có cảm giác nhàm chán với một trạng thái yêu khi thủ dâm cùng đồ chơi tình dục giá rẻ. Hơn nữa kết hợp đi cùng cu giả là một hệ thống tỏa nhiệt hoàn hảo, thật hạnh phúc khi trong một mùa đông lạnh giá lại có một anh chàng quan tâm buồn nhu cầu tình dục của mình thì quá là tuyệt đỉnh luôn. Có thể nói mọi chiêu thức làm tình lẫn khả năng phục vụ của cặc giả đàn ông giá rẻ điều hướng thẳng tới mục đích sử dụng của chị em phụ nữ một cách vô điều kiện.
 
Cặc giả đàn ông giá rẻ chơi sướng như thật DV1107
 
Đối với bộ phận nam giới chàng có thể tạo cho mình một không gian yêu thật thú vị cùng những cô en âm đạo giả cao cấp ở nàng ấy ngoài sự thân thiện ra cô bé con giúp bạn lấy được phong độ đàn ông ở mọi lúc mọi nơi khi cậu nhỏ có như cầu khẩn thiết. Bởi lẽ hạnh phúc và cảm giác thỏa mãn của chàng là lý do của sự xuất hiện của những dòng đồ chơi tình dục người lớn ngày nay.
 
 

Hoặc liên hệ trực tiếp: 01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Hoặc liên hệ trực tiếp: 01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Back to Top