CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 23
Số truy cập hôm nay: 768
Tổng số người truy cập: 2239565

Búp Bê Tình Dục Âm Đạo Giả Cao Cấp Của Nhât Bản AD562

Giá :

5,690,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Búp bê tình dục là một loại đồ chơi hỗ trợ tình dục cho các quý ông, tạo một cảm giác sung sướng thật sự y như quan hệ với bạn tình. Với những tư thế đơn giản chỉ cần đưa dương vật vào ra như đang quan hệ tình dục, sẽ giúp bạn thoả mãn nhu cầu sinh lý tuyệt đố. Đến với cửa hàng sinhly24h.com bạn sẽ được tư vấn để chọn lựa những dòng âm đạo giả cao cấp phù hợp với sở thích, nó thật sự mang lại đến cho bạn sự thích thú cao độ vì không những phần âm đạo được cấu tạo từ silicon mà bên trong còn được có thêm chế độ rung cùng với khả năng, mút, bú, liếm.

Chi tiết sản phẩm:

 

 

Búp Bê Tình Dục Âm Đạo Giả Cao Cấp Của Nhât Bản AD562

Thông Tin Về Sản Phẩm Búp Bê Tình Dục Âm Đạo Gỉa Cao Cấp:

- Mã sản phẩm : AD562

Thương hiệu: Baile

Chất liệu: Silicon mềm cao cấp

Trọng lượng: 11000g

Màu sắc: Da người tự nhiên

Kích thước: 53cm * 29cm * 21cm

Đối tượng sử dụng: Nam giới

Tính năng: Tự sướng cực phê

Cấp độ rung: Có

Âm thanh rên rỉ: Có

Búp Bê Tình Dục Âm Đạo Giả Cao Cấp Của Nhât Bản AD562

Điểm Nổi Bật Âm Đạo Giả Cho Nam Tự Sướng:

Để giải tỏa những cảm xúc và sự ham muốn thì nam giới có thể tự sướng với các loại đồ chơi tình dục, nó đảm bảo sức khỏe của bạn, so với khi thủ dâm bằng tay thì có thể gây hại cho bạn, mất vệ sinh dễ sinh ra các bệnh về tình dục, có nó bạn cũng không quan hệ bừa bãi giúp tránh bị nhiễm những căn bệnh nguy hiểm. Song để tìm được một loại sản phẩm tốt nhất thì bạn có thể lựa chọn trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đảm bảo thỏa mãn cho bạn.

Búp Bê Tình Dục Âm Đạo Giả Cao Cấp Của Nhât Bản AD562

Đồ chơi tình dục chân thật từ những sơi long tơ mềm mại tạo cảm giác như thật sẽ mang lại cảm giác cực đỉnh cho nam giới, được thiết kế vô cùng mềm mại sẽ làm cho dương vật có cảm giác được massage một cách mạnh mẽ nhất bằng cách đó sẽ đưa đưa quý ông mang lại được sự thăng hoa khi cô đơn, nó giúp thay thế vị trí của người phụ nữ đây là một sản phẩm đa năng tạo sự kích thích mạnh cho các chàng trai.

Búp Bê Tình Dục Âm Đạo Giả Cao Cấp Của Nhât Bản AD562

Về trọng lượng kích thước thì dòng âm đạo giả đạt tỉ lệ cân đối, được làm từ Silicon nên khá là nhẹ nên bạn có thể dễ dàng di chuyển trong cuộc yêu của mình. Có khả năng rung không kém gì các loại âm đạo giả có rung khác với một bộ phận tạo rung nhỏ gọn được đặt vào bên trong âm đạo, đây chính là điểm nổi bật, vì thế nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc đạt được khoái cảm. Khả năng rung lên sẽ giúp mô phỏng đầy đủ sự hoạt động quá trình làm việc của dương vật trong âm đạo. Bằng những sự rung động tần suất cao sẽ đưa đến sự khoái cảm tột cùng.

Búp Bê Tình Dục Âm Đạo Giả Cao Cấp Của Nhât Bản AD562

Hướng Dẫn Sử Dụng Âm Đạo Gỉa Cao Cấp:

-Vệ sinh âm đạo giả trước và sau khi thủ dâm.

- Dùng gel bôi trơn thoa đều lên bề mặt dương vật, bên trong đồ chơi tình dục để tạo dịch nhầy của phụ nữ để giúp đưa dương vật dễ dàng đưa vào.

- Bỏ Pin khởi động chế độ rung lên và tiến hành sử dụng.

- Vì đây là dụng cụ cá nhân nên tuyệt đối không sử dụng chung với người khác vì có thể lây những căn bệnh qua đường tình dục.

 

 

 

SHOP GIAO HÀNG NHANH - KÍN ĐÁO TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Dương Vật Giả Cho Nữ Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

 

Back to Top