CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 16
Số truy cập hôm nay: 734
Tổng số người truy cập: 2239531

Bao Cao Su Xmen Storm Có Bi Tăng Khoái Cảm

Giá :

10,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Bao Cao Su Xmen Storm Có Bi Tăng Khoái Cảm là một dòng bao có bi, thiết kế 7 viên bi nguyên khối, nhỏ nhắn, mềm mại giúp tăng cường cảm giác, tạo nhiều hưng phấn khi làm tình, làm cho cuộc yêu hấp dẫn và thú vị hơn.

Chi tiết sản phẩm:

Bao Cao Su Xmen Storm Có Bi Tăng Khoái Cảm

Bao Cao Su Xmen Storm Có Bi Tăng Khoái Cảm

*    Bao Cao Su Bi Xmen Storm là một dòng bao có bi tuyệt vời giúp cho quý ông muốn thay đổi cách yêu . Có thiết kế 7 viên bi nguyên khối, nhỏ nhắn, mềm mại giúp tăng cường cảm giác, tạo nhiều hưng phấn khi làm tình, làm cho cuộc yêu hấp dẫn và thú vị hơn.

*    Đặc biệt trong bao bi Xmen Storm có chứa chất kéo dài thời gian quan hệ tạo sự bền bỉ cho nam giới, có thể kiểm soát thời gian được tốt hơn, làm chậm quá trình xuất tinh.

*    Khi sử dụng dòng Xmen Storm có bi này bạn nên kết hợp với dầu bôi trơn nhằm tạo cho việc “hành sự” được dễ dàng và tạo khoái cảm tốt nhất.

*    Cũng giống như những loại BCS khác Xmen có bi này sử dụng dễ dàng, nó được làm từ chất liệu mủ CS thiên nhiên và cũng là biện pháp tránh thai hiệu quả, còn có thể ngăn ngừa bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

SHOP SINHLY24H.COM - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Địa chỉ:  Tỉnh lộ 10, Bình Trị Đông, Bình Tân, HCM
Hotline : 01235 533 533
Email: shopsinhly24h@gmail.com

* Mọi yêu cầu, liên hệ đặt mua hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin và gửi cho chúng tôi. Shop sẽ xử lý và phản hồi lại quý khách sớm nhất.

Hoặc Liên Hệ Trực Tiếp: 01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

 
Back to Top