CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 23
Số truy cập hôm nay: 503
Tổng số người truy cập: 2318572

Bao Cao Su Tăng Kích Thước Dương Vật Đàn Ông BCD179

Giá :

560,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Bao cao su đôn dên Lovetoy là bộ sản phẩm mới vào đầu năm 2016 nhằm hỗ trợ dương vật nam giới tăng về kích thước cũng như kéo dài thời gian quan hệ bền bỉ hơn trong những cuộc yêu. Ngoài khả năng với tính chất ngừa thai 100 %, dòng bao cao su cao cấp này con mang lại nhiều cảm xúc yêu mới lạ và thú vị. Qua những tính năng rung kết hợp với những đường gân nổi, gai  tạo nhiều hưng phấn chơi sướng hơn khi quan hệ với bạn tình nữ.

Chi tiết sản phẩm:

Bao Cao Su Tăng Kích Thước Dương Vật Đàn Ông BCD179

 

Thông tin dòng bao cao su cao cấp Lovetoy :

Mã sản phẩm : BCD179

- Hãng sản xuất : Mỹ

- Kích thước : 210 x 46 mm

- Có rung 10 cấp độ khác nhau

- Chất liệu : Silicone + TPE cao cấp

- Chức năng : Làm to và dài dương vật

- Màu sắc : Da - Nâu

- Khả năng chống thấm nước cao

- Giá thành ưu đãi: 560.000 Vnđ + Bao cao su có gai đi kèm

Bao Cao Su Tăng Kích Thước Dương Vật Đàn Ông BCD179

 Những tính năng nổi bật khi sử dụng bao cao su đôn dên :

 

* Khi sử dụng bao cao su đôn dên trong việc làm tăng kích thước dương vật cho nam là một điều thích hợp nhất, bởi chỉ có dòng đồ chơi tình dục này mới mang lại cho bạn một và như mong đợi mà lại nhanh chóng nữa. Chỉ vài giây thôi là chiều dài cậu nhỏ của bạn đã tăng được từ hai đến ba phân,  bề ngang to ra đáng kể giúp bạn trở nên mạnh mẽ và thể hiện được sự quyến rũ của nam giới chúc chị em phụ nữ.

Bao Cao Su Tăng Kích Thước Dương Vật Đàn Ông BCD179

Dụng cụ tình dục bao cao su này được sử dụng từ những thành phần cao cấp Silicon đạt chuẩn của bộ y tế, và điều đặc biệt chất liệu này có độ mềm mịn cũng như sự dẻo dai tuyệt đối. Nó luôn tạo cho bạn sự thoải mái cũng như những cảm nhận chân thật nhất trong quá trình quan hệ và trong thao tác khi đeo vào cậu nhỏ. Đảm bảo rằng khi mặc chiếc áo nhất thần kỳ này xâm nhập sâu vào bên trong âm đạo của nàng thì lúc này mọi cảm giác, sự hưng phấn dâng trào lên đến tột đỉnh.

Bao Cao Su Tăng Kích Thước Dương Vật Đàn Ông BCD179

Điểm nhấn mạnh nằm ở chỗ dòng bao cao su đôn dên này được tích hợp sẵn rung với 10 cấp độ nằm bộ phận trứng rung cuối dương vật, làm bổ trợ tăng thêm thời gian yêu của bạn phần thú vị , trở nên sung mãn và hạnh phúc hơn. Bạn có thể tháo rời điều khiển chứng rung ra theo mục đích sử dụng, như dùng để massage lên mồng dốc hoặc nhũ hoa để kích thích nữ giới trong màn dạo đầu khi bước vào cũng yêu.

 

 

 

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP KHI MUA HÀNG

01235.533.533

Xin chân thành cảm ơn!

Back to Top