CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 21
Số truy cập hôm nay: 497
Tổng số người truy cập: 2318566

Bao Cao Su Siêu Mỏng Tạo Cảm Giác Tự Nhiên BCS007

Giá :

399,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Để hạn chế tỉ lệ mang thai ngoài ý muốn và các căn bệnh truyền nhiễm thế kỷ như HIV, thì trong bao cao su siêu mỏng sẽ là một sự cải tiến mới để giải quyết những vấn đề liên quan đến đời sống tình dục nam nữ. Thay vì như những chiếc áo mưa thông thường khác bao cao su, sasami lại có những tố chất đặc biệt để giúp nam giới cải thiện được sự cảm nhận khi quan hệ và đồ an toàn tuyệt đối khi thực hiện ý đồ người lớn với bạn tình.

Chi tiết sản phẩm:
Bao Cao Su Siêu Mỏng Tạo Cảm Giác Tự Nhiên BCS007
Chi tiết về sản xuất bao cao su siêu mỏng:

+ Mã hàng: BCS007

+ Thành phần: cao su tự nhiên

+ Nổi bật: có gai mịn

+ Tính chất :không mùi.

+ Chiều Dài: 20 cm

+ Chiều Rộng:  52 mm

+ Kiểu bao: theo phong cách truyền thống

+  Thiết kế nổi bật: lượn sóng

+ Đối tượng: nam giới, gay…v..vv.

Bao Cao Su Siêu Mỏng Tạo Cảm Giác Tự Nhiên BCS007

Những đối tượng có thể sử dụng bao cao su cao cấp để ngừa thai:
+ Bao cao su là một vật dụng y tế mang quyền sở hữu trong tình dục, vì thế đã là một chàng trai trưởng thành thì việc để một chiếc áo mưa vào bên trong ví là một việc làm rất văn minh. + Không những nó có giá trị cao đối với bản thân mà đồ chơi tình dục còn bảo vệ chị em phụ nữ ngăn ngừa được quá trình thụ thai khi cả hai chưa sẵn sàng tâm lý để đón baby.
+Vấn đề thường gặp và hầu hết các cặp tình nhân phải bạn là về chất lượng bao những nay với công ty hiện đại của Nhật, bao cao su siêu mỏng cho cuộc trải nghiệm độ êm ái tuyệt vời và nếu như không để ý thì giống như không mang vậy.
Bao Cao Su Siêu Mỏng Tạo Cảm Giác Tự Nhiên BCS007
 
+Thương hiệu sasami là một nhà sản xuất chuyênn về sextoy dành cho nam, đặc biệt là bao cao su siêu chính vì vậy để đảm bảo sức khỏe tình dục cho mình tất cả đối phương thì hãy chọn lựa chiếc áo giáp chắc chắn khi ân ái.
+Đặc biệt là với chiếc bao cao su cao cấp mày thì cậu nhỏ có thể giải phóng năng lượng tinh trùng một cách thoải mái, hay hơn nữa một cái mẹo mà chàng trai mà biết được là khi sử dụng chiếc áo mưa để bảo mật cậu nhỏ sẽ nhức kéo dài thời gian quan hệ nhiều hơn so với mức thông thường. Thế nên việc trao nhau những khoảnh khắc yêu ngọt ngào, nay đã không còn là vấn đề lo ngại nữa.
Bao Cao Su Siêu Mỏng Tạo Cảm Giác Tự Nhiên BCS007
Hình ảnh chỉ dẫn cách sử dụng bao cao su siêu mỏng đúng nhất:
Bao Cao Su Siêu Mỏng Tạo Cảm Giác Tự Nhiên BCS007
 
 

Hoặc liên hệ trực tiếp: 01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

 

Back to Top