CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 22
Số truy cập hôm nay: 501
Tổng số người truy cập: 2318570

Bao Cao Su Siêu Mỏng Cao Cấp Chơi Nàng Sướng BCS006

Giá :

399,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Là một người đàn ông anh đạt trong mọi lĩnh vực thì họ luôn mang bao cao su siêu mỏng theo mình, thực ra là điều này đánh giá rất quan trọng về tính chất có trách nhiệm của một người đàn ông . Bạn sẽ có một mối quan hệ tốt đẹp với chị em mới đổ móng chân thật, sẽ cho cả hai những khoảnh khắc mặn nồng cứ khi nào. Và đảm bảo hai nhu cầu thực tế chính đó làm người thai an toàn và đảm bảo cho sức khỏe tình dục cá nhân, đó là một sự thành công của hãng bao cao su cao cấp sasami nhật bản.

Chi tiết sản phẩm:

Bao Cao Su Siêu Mỏng Cao Cấp Chơi Nàng Sướng BCS006

Thông tin về sản phẩm:

Mã bao: BCS006

Thành phần: cao su tự nhiên

Nổi bật: có gai mịn

Tính chất :không mùi.

Chiều Dài: 20 cm

Chiều Rộng:  52 mm

Kiểu bao: theo phong cách truyền thống

Thiết kế kèm theo: gai, gân

Đối tượng: nam giới, gay…v..vv.

* Giá khuyến mãi chỉ áp dụng khi mua compo 3 hộp.

Bao Cao Su Siêu Mỏng Cao Cấp Chơi Nàng Sướng BCS006

Điểm mạnh của bao cao su siêu mỏng so với sản phẩm cùng loại:

Để hòa nhập với cuộc sống tình dục hiện đại của các nước bạn thì việc đòi hỏi chiếc bao cao su siêu mỏng mang sự đẳng cấp là rất cần thiết cho nam giới của nước ta, giúp cánh mày râu có thể thỏa mãn sinh lý mà không cần vướng ngại những yếu tố rắc rối như vấn đề lủng bao khi giao hợp. Để chứng minh và kiểm nghiệm một khách hàng có thể test theo ý muốn khác nhau, nhưng kết quả mang lại đều cho thấy sự hiệu quả thật bất ngờ vì độ đàn hồi của chiếc bao cao su sagami quá  đỉnh.

Bao Cao Su Siêu Mỏng Cao Cấp Chơi Nàng Sướng BCS006

Đồ chơi tình dục nam xây dựng hình tượng tốt của nam giới đối với bạn tình nữ thi trên bề mặt của thân bao cao su trải dài khắp những hộp gai li ti nhỏ, làm chấn động cả khung trời cảm xúc khi cô bé tới bắt đầu yêu. Để tránh cảm giác nhàm chán bao cao su có gai giúp đời sống tình dục con người thăng hoa lên một đỉnh cao mới và điều này chỉ xảy ra khi chúng ta sở hữu những dòng áo mưa người lớn có chất lượng đặc biệt này.

Bao Cao Su Siêu Mỏng Cao Cấp Chơi Nàng Sướng BCS006

Chúng ta tâm sự nhỏ về nhu cầu sinh lý của cánh mày râu nhé! theo phần đông số lượng nam giới tìm đến cửa hàng chúng tôi họ luôn có chung một nhu cầu khi cần tìm cách làm to cậu nhỏ theo phương châm tự nhiên, vì thế mà chúng tôi ghi nhận và đã nhập những dòng máy tập cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng khác nhau như của đức, nhật, anh, hồng kông ..V..V....khác nhau để giúp khách hoàn thiện bản năng đàn ông của mình một cách tốt nhất.

Quy trình và thao tác sử dụng bao cao su siêu mỏng:

Bao Cao Su Siêu Mỏng Cao Cấp Chơi Nàng Sướng BCS006

Hoặc liên hệ trực tiếp: 01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

 

Back to Top