CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 17
Số truy cập hôm nay: 738
Tổng số người truy cập: 2239535

Bao Cao Su Sagami Siêu Mỏng Green 10S

Giá :

95,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Sagami Siêu Mỏng Green 10S được chế tạo từ 100% mủ cs tự nhiên, có thiết kế gai và siêu mỏng nhằm giúp truyền nhiệt nhanh và tạo cho các cặp tình nhân cảm giác như không mang.

Chi tiết sản phẩm:

 

Bao Cao Su Siêu Mỏng Sumo Kéo Dài Thời Gian 12S 

Bao Cao Su Siêu Mỏng Sumo Kéo Dài Thời Gian 12S

*    Bao Cao Su Siêu Mỏng Sumo Kéo Dài Thời Gian 12S được thiết kế, sản xuất và kiểm tra một cách nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt vời nhất trong tất cả các quy trình sản xuất. BCS Sumo siêu mỏng có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng cao cấp của Hàn Quốc ( Korea ). Sumo Kéo Dài Thời Gian 12S này sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

*    Không chỉ là phòng ngừa HIV/AIDS và những bệnh lây truyền qua đường tình dục, mà Sumo còn có thể kéo dài thời gian quan hệ nhờ thành phần Benzocain giúp gia tăng thời gian lên đáng kể, giúp cuộc vui được lâu hơn. Kiểu dáng bao siêu mỏng là lợi thế lớn khi cảm giác như thật.

*    Sumo super utrathin có kiểu dáng trơn, phong cách truyền thống, giúp bạn cảm nhận tốt hơn về khả năng truyền nhiệt nhanh từ bạn tình khi quan hệ và có độ mỏng hơn hẳn những loại bao cao su thông thường khác.

SHOP SINHLY24H.COM - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Địa chỉ: Tỉnh lộ 10, Bình Trị Đông, Bình Tân, HCM
Hotline : 01235 533 533
Email: shopsinhly24h@gmail.com

* Mọi yêu cầu, liên hệ đặt mua hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin và gửi cho chúng tôi. Shop sẽ xử lý và phản hồi lại quý khách sớm nhất.

Hoặc Liên Hệ Trực Tiếp: 01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm khác

Back to Top