CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 19
Số truy cập hôm nay: 748
Tổng số người truy cập: 2239545

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Durex Performa 3S

Giá :

45,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Durex Performa 3S Là Bao Cao Su Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ có chứa hàm lượng Benzocain là 5%, giúp giảm sự nhạy cảm quy đầu dương vật, làm trì hoãn cực khoái và kéo dài thời gian lâu hơn, nó phân tán với nhiệt độ cơ thể, nên bạn chủ động được thời gian, điều khiển cuộc yêu theo cách của bạn. Là bí quyết tuyệt vời để quan hệ tình dục lâu dài.

Chi tiết sản phẩm:

Bao Cao Su Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Durex Performa 3S

Bao Cao Su Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Durex Performa 3S

Thông Tin Chung:

-   Hãng sản xuất: Durex Thailand

-   Xuất xứ: Thái Lan

-   Đặc tính: Chống xuất tinh sớm.

-   Chất liệu: Cao su thiên nhiên.

-   Thành phần: Chứa Benzocain 5%

-   Bôi trơn: Có

-   Mùi: Không.

-   Size: 52 mm.

-   Gân và gai: Không.

-   Kiểu dáng: Truyền thống.

-   Màu sắc: Không.

-   Quy cách: Hộp 3 cái.

Mô Tả Chi Tiết:

*      Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Durex Performa 3S có cấu tạo đặc biệt hơn những loại bao thông thường nhằm giúp bạn có thể kéo dài cuộc vui, để quan hệ được lâu hơn. Durex là một trong những hãng sản xuất BCS hàng đầu thế giới. Tiên phong trong nhiều sản phẩm mới, xuất tinh sớm hay xảy ra đối với nam giới nên Durex đã tạo ra dòng Durex Performa này.

*      Durex Performa 3s có chứa hàm lượng Benzocain là 5%, giúp giảm sự nhạy cảm quy đầu dương vật, làm trì hoãn cực khoái và kéo dài thời gian lâu hơn, nó phân tán với nhiệt độ cơ thể, nên bạn chủ động được thời gian, điều khiển cuộc yêu theo cách của bạn. Là bí quyết tuyệt vời để quan hệ tình dục lâu dài.

*      Một trong những cách có thể giúp bạn  trì hoãn việc xuất tinh là mang bao cao su kéo dài thời gian quan hệ. Chỉ sử dụng được một lần. Vì vậy, nó sẽ là một phương pháp rất thực tế và hiệu quả dành cho những chàng trai đang có vấn đề về thời gian.

*      Khi giao hợp, với sự tiếp xúc cọ sát tạo nhiều cảm giác, nên cực khoái sẽ xảy ra nhanh hơn. Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Durex Performa 3S sẽ hoạt động như một rào cản và giảm thiểu da tiếp xúc với da, do đó làm giảm cảm giác để tăng “ cuộc yêu” lâu hơn.

*      Nhờ có Durex Performa 3S mà quý ông có thể thực hiện tốt hơn và kéo dài lâu hơn, làm cho cuộc yêu trở nên thú vị. Đối với những người đang lo lắng rằng họ có thể không cảm thấy bất cứ cảm giác gì, đừng nên lo lắng. Bên ngoài của bao thường có dầu bôi trơn gốc nước, việc sử dụng bao kéo dài thời gian chỉ là một cách ngắn hạn để ngăn chặn xuất tinh sớm, nó là một trong những cách an toàn nhất, thực tế nhất, và cũng thuận tiện nhất.

*      Trong trường hợp bạn không thích sử dụng bao nhưng vẫn muốn kéo dài thời gian quan hệ, thì thuốc xịt trị xuất tinh sớm sẽ là cách tốt nhất dành cho bạn, nó chứa hàm lượng lidocain lên đến 10%, cao gấp 2 lần trong bao, nên sẽ tăng thời gian lên gấp nhiều lần.

*      Nên có một chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên chắc chắn có thể giúp đỡ bạn cải thiện nhiều hơn. Tập thể dục thường xuyên có thể giúp tăng cường cho cơ xương chậu của bạn và cải thiện lượng máu lưu thông, nên có thể cải thiện sức chịu đựng “cậu bé” cho bạn.

HÌNH ẢNH DUREX PERFORMA 3S:

Bao Cao Su Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Durex Performa 3S

Bao Cao Su Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Durex Performa 3S

CẢNH BÁO HÀNG GIẢ !

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm Durex giả nhái, gây ra những hậu quả không lường, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ người sử dụng.

Một vài hình ảnh minh hoạ giúp bạn có thể nhận biết và tránh mua phải hàng giả kém chất lượng.

Bao Cao Su Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Durex Performa 3S

Bao Cao Su Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Durex Performa 3S

Cách Sử Dụng :

* 1   Kiểm tra thời hạn sử dụng ?

* 2   Thận trọng, tránh vật nhọn hay móng tay nhọn có thể làm rách.

* 3   Kiểm tra đúng chiều cuộn rồi bóp núm ở đầu bao.

* 4   Mang vào khi dương vật cương cứng, vuốt nhẹ vòng bao, kín hết chiều dài dương vật.

* 5   Sau khi làm tình xong, tháo bao và tránh tinh dịch chảy ra ngoài, sau đó bạn nên buộc bao lại và vứt vào thùng rác. Không vứt vào bồn cầu vì có thể gây tắc.

SHOP SINHLY24H.COM - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Địa chỉ: Tỉnh lộ 10, Bình Trị Đông, Bình Tân, HCM
Hotline : 01235 533 533
Email: shopsinhly24h@gmail.com

* Mọi yêu cầu, liên hệ đặt mua sản phẩm Bao Cao Su Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin và gửi cho chúng tôi. Shop sẽ xử lý và phản hồi lại quý khách sớm nhất.

Hoặc Liên Hệ Trực Tiếp: 01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Nguồn bài viết: http://sinhly24h.com/chi-tiet/bao-cao-su-keo-dai-thoi-gian-quan-he-durex-performa-3s-240.html

Back to Top