CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 18
Số truy cập hôm nay: 744
Tổng số người truy cập: 2239541

Bao Cao Su Gai Sumo Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ 12S

Giá :

69,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Sumo 3 In 1 kéo dài thời gian quan hệ có chứa thành phần Benzocaine, có tác dụng gây tê nhẹ quy đầu dương vật làm giảm sự kích thích đến não bộ, nhằm giúp cho nam giới có thể điều khiển được thời gian quan hệ được lâu hơn, tránh được tình trạng xuất tinh sớm ngoài ý muốn, làm thoả mãn nhu cầu tình dục của phái đẹp.

Chi tiết sản phẩm:

 Bao Cao Su Gai Sumo Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ 12S

 Bao Cao Su Gai Sumo Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ 12S

*    Bao Cao Su Gai Sumo Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ 12S có chứa thành phần Benzocaine, có tác dụng gây tê nhẹ quy đầu dương vật làm giảm sự kích thích đến não bộ, nhằm giúp cho nam giới có thể điều khiển được thời gian quan hệ được lâu hơn, tránh được tình trạng xuất tinh sớm ngoài ý muốn, làm thoả mãn nhu cầu tình dục của phái đẹp.

*    Sumo Gai là loại bao có gai, những hạt gai nổi nhỏ được bố trí dọc trên thân bao giúp tăng kích thích, tăng cực khoái cho nữ giới.

*    Sumo 3 trong 1 này còn có chứa chất bôi trơn gốc nước, việc quan hệ sẽ được thuận lợi và dễ dàng hơn.

*    Khi sử dụng Sumo sẽ phòng ngừa những bệnh có thể lây lan qua đường tình dục như HIV/AIDS, Lậu, Mào gà, Giang Mai,..., và ngăn ngừa thụ thai ngoài ý muốn, cũng được dùng trong việc khám phụ khoa,...

*    BCS Sumo là sản phẩm liên doanh của Hàn Quốc, được sản xuất trên tiêu chuẩn chất lượng ISO 4047:2002

*    Như vậy, các tính năng của sản phẩm Sumo gai 3 in 1 được rất nhiều nam giới ưa chuộng hiện nay, nhất là đối với những người đã lập gia đình, thường xuyên sinh hoạt tình dục.

SHOP SINHLY24H.COM - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Địa chỉ: Tỉnh lộ 10, Bình Trị Đông, Bình Tân, HCM
Hotline : 01235 533 533
Email: shopsinhly24h@gmail.com

* Mọi yêu cầu, liên hệ đặt mua hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin và gửi cho chúng tôi. Shop sẽ xử lý và phản hồi lại quý khách sớm nhất.

Hoặc Liên Hệ Trực Tiếp: 01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

 

Sản phẩm khác

Back to Top