CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 16
Số truy cập hôm nay: 722
Tổng số người truy cập: 2239519

Bao Cao Su Gai Okedo Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ

Giá :

65,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

BCS Gai Okedo có thiết kế siêu gai được bố trí tinh tế, có thể kéo dài thời gian " hành sự " lâu hơn, Okedo nhập khẩu từ Nhật Bản.

Chi tiết sản phẩm:

Bao Cao Su Gai Okedo Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ

Bao Cao Su Gai Okedo Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ

*   Bao Cao Su Gai Okedo Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ là một trong những sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu từ Nhật Bản. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà Okedo mang lại.

*   Okedo Nhật Bản này có thiết kế siêu gai được bố trí độc đáo luôn tạo khoái cảm liên tục cho bạn tình, kiểu dáng cổ điển, ôm sát tạo sự tự nhiên cao.

*   Điểm nhấn cho Okedo này nằm ở khả năng giúp duy trì cuộc yêu kéo dài thời gian cuộc yêu được lâu hơn, kiểm soát sự xuất tinh sớm, giúp bạn sung sướng nhiều hơn và trở nên mạnh mẽ.

*   Hãy tận hưởng cảm xúc ngọt ngào của tình yêu với Okedo Nhật Bản này nhé. Sẽ là trợ thủ đắc lực giúp ngăn ngừa thai ngoài ý muốn, phòng tránh bệnh tật, lây nhiễm, nâng cao chất lượng nơi chốn phòng the.

*   Hộp bao gai Okedo 10 cái

SHOP SINHLY24H.COM - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Địa chỉ: Tỉnh lộ 10, Bình Trị Đông, Bình Tân, HCM
Hotline : 01235 533 533
Email: shopsinhly24h@gmail.com

* Mọi yêu cầu, liên hệ đặt mua hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin và gửi cho chúng tôi. Shop sẽ xử lý và phản hồi lại quý khách sớm nhất.

Hoặc Liên Hệ Trực Tiếp: 01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Back to Top