CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 7
Số truy cập hôm nay: 788
Tổng số người truy cập: 2266094

Bao cao su đôn dên làm to chim nam giới nhanh BCD303

Giá :

500,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Chi tiết sản phẩm:

Bao cao su đôn dên làm to chim nam giới nhanh 

Việc nam giới đang sở hữu một dương vật có kích thước khiêm tốn quả là điều bất lợi trọng những cuộc yêu với bạn tình. Nhưng nay từ khi khách hàng sở hữu một dòng bao cao su đôn dên cao cấp tại cửa hàng shop phong độ, các chàng sẽ hoàn toàn từ tin với một con nhỏ to khỏe và chắc chắn khi muốn quan hệ tình dục với nữ giới. Bề mặt của đồ chơi tình dục hoàn toàn trinh phục mọi cảm hứng yêu của đối phương, nàng hoàn toàn ngã lòng vào một cuộc yêu thú vị.
 
Bao cao su đôn dên làm to chim nam giới nhanh BCD303

Thông tin mô tả chi tiết về sản phẩm bao cao su đôn dên làm to dương vật nam giới:

Mã hàng: BCD303
Màu sắc: đen , hồng da người
Người dùng: nam giới
Chất liệu: silicon siêu mềm
Người dùng: nam
Công dụng: làm to dương vật, kéo dài thời gian quan hệ
Tính chất: không mùi
Chống thấm nước: tốt
Chức năng: rung
 
Bao cao su đôn dên làm to chim nam giới nhanh BCD303

Liệu bao cao su đôn dên có an toàn trong sức khỏe tình dục ?

Hoàn toàn làm từ chất liệu silicon cao cấp 100 % , bao cao su đôn dên khẳng định mình là một trong những dòng sản phẩm đồ chơi tình dục được bộ y tế công nhận về tính an toàn tuyệt đối. Hơn nữa anh ta là một thành viên của thương hiệu Baile chuyên về ngành sản xuất sextoy dành cho nam tại Anh Quốc. Vì vậy một lần nữa bao cao su đôn dên nhận được sự tính nhiệm từ quý khách hàng.
Bao cao su đôn dên làm to chim nam giới nhanh BCD303
 
Mục đích chính sự ra đời của bao cao su đôn lên ngoài có năng ngừa thai ra, chiếc áo mưa đặc biệt này có vai trò sang trọng làm một nền tảng giúp cậu nhỏ làm giới to một cách tự nhiên và nhanh chóng. Điểm hay ở chỗ cần là có, bao cao su đôn dên có sử dụng khá là đơn giản và không khác gì như chúng ta mang một chiếc áo mưa ngừa thai hằng ngày. Đường gân nổi trải dọc bề mặt dương vật giả, càng làm tăng thêm phần hấp dẫn nam giới đối phương bằng vẻ đẹp bên ngoài.
Bao cao su đôn dên làm to chim nam giới nhanh BCD303

Bao cao su đôn dên sử dụng được bao nhiêu lần ?

Tính về tuổi thọ trung bình của một chiếc bao cao su thông thường thì chỉ dùng một lần. Nhưng với dụng cụ tình dục cao cấp bao cao su làm to dương vật thì chúng ta có thể tái sử dụng với nhiều lần, điều này còn nằm phụ thuộc ở  thao tác dùng của mỗi khách hàng.Để đảm bảo về tuổi thọ và tính an toàn hơn bạn đừng để đồ chơi tình dục với môi trường có nhiệt độ cao, điều này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến bao cao su đôn dên về ngoại hình.
 
Bao cao su đôn dên làm to chim nam giới nhanh BCD303
Bao cao su đôn dên làm to chim nam giới nhanh BCD303
Theo tình hình hiện tại thì bao cao su đôn lên được coi là một vũ khí lợi hại, để nam giới tại thiện kích thước cậu nhỏ của mình hợp khẩn cấp. Nếu nam giới muốn cải thiện "cu cậu" của mình được rạng rỡ như khi kết hợp cùng bao cao su đôn dên, mình đừng quên liên hệ trực tiếp với cửa hàng sinhly24h.com . Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những dòng máy tập dương vật to lên một cách tự nhiên và an toàn nhất. Với cách tập luyện chăm chỉ, thì với một thời gian ngắn là cánh mày đâu của chúng ta đã có thể sở hữu một dương vật cực chất, tự tin thả rong cậu nhỏ trước mắt người tình .
 
 

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP KHI MU HÀNG

01235 533 533

Xin liên hệ trực tiếp khi mua hàng!

 

Back to Top