CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 21
Số truy cập hôm nay: 494
Tổng số người truy cập: 2318563

Bao Cao Su Đôn Dên Làm Tình Cho Nữ Sướng Nhất BCD181

Giá :

520,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Bao cao su đôn dên có khả năng chung với 10 cấp độ khác nhau là một thiết kế hoàn hảo nằm trong bộ sưu tập hót trong năm, dành cho những cô nàng muốn trải nghiệm những cảm giác yêu mới lạ khi quan hệ . Sự mềm mại cũng như những đường nét thiết kế chân thật dễ dàng, mang sự thư giãn thoải mái đưa cả hai đạt đến cực khoái. Bao cao su con là một vũ khí lợi hại dành cho cánh mày râu làm đó kích thước dương vật một cách nhanh chóng, quyến rũ và làm bạn tình thỏa mãn vô cùng.

Chi tiết sản phẩm:

Thông tin chi tiết dụng cụ tình dục bao cao su :

- Mã sản phẩm : BCD181

- Hãng sản xuất : Lovetoys

- Chất liệu : Silicone cao cấp

- Chức năng : Làm to và dài dương vật

- Có rung 10 cấp độ khác nhau

- Kích thước : 178 x 38 mm

- Khả năng chống thấm nước cao

Bao Cao Su Đôn Dên Làm Tình Cho Nữ Sướng Nhất BCD181

 Những lợi ích khi sử dụng bao cao su đôn dên :

*  Bao cao su đôn dên có thiết kế khá đặc biệt với những dòng bao cao su thông thường  khác, phần quy đầu tăng thêm 5 phân đồng thời làm kích thước hiện vật nam giới dài hơn và giúp giảm đi sự nhạy cảm giúp kéo dài thời gian quan hệ cho cả hai. Việc giúp kéo dài thời gian trong quan hệ là một điểm thế mạnh là các chàng trai của chúng ta đều mong muốn, làm thỏa mãn tình dục cho chị em phụ nữ hài lòng về thích quan hệ và thích quan hệ với bạn nhiều hơn.

 

Bao Cao Su Đôn Dên Làm Tình Cho Nữ Sướng Nhất BCD181

*  Thành phần cấu tạo chính ra bao cao su từ nguyên liệu silicon cao cấp với màu da người tự nhiên, cả hai tạo nên sự hài hòa cũng như tính chân thật tạo cảm giác thân thiện với người sử dụng trong những cuộc giao hợp đầy thú vị. Độ mềm mịn đến khó tả nó bộc lộ cả một khung trời cảm xúc, nhìn từ xa không các bạn phân biệt được đồ chơi tình dục vì nói chung như một chiếc dương vật giả hoàn hảo.

Bao Cao Su Đôn Dên Làm Tình Cho Nữ Sướng Nhất BCD181

 *  Điểm thú vị ở điểm bao cao su đôn dên được tích hợp sáng 10 khác nhau nằm ở bộ phận trung dung ở cuối dương vật, chế tạo ra nhiều cũng thật cảm xúc mới mẻ giúp bạn trong việc khởi đầu cho một cuộc yêu ngọt ngào. Những tần số rung này sẽ kết hợp một cách nhịp nhàng theo tư thế quan hệ, làm chấn động cô bé sướng điên lên vì lên đỉnh nhiều lần.

Bao Cao Su Đôn Dên Làm Tình Cho Nữ Sướng Nhất BCD181

Cách sử dụng cũng như vệ sinh bao cao su có rung:

Cách sử dụng những như các dòng bao cao su thông thường khác bạn chỉ cần cuộn tròn ra đi một cách tự nhiên.

Vệ sinh sản phẩm trước và sau khi sử dụng nhé ! như khách chú ý phải lấy phần trứng rung tránh nước rơi vào thiết bị.

 Dụng cụ tình dục dành cho cá nhân nên khách tuyệt đối không sử dụng chung để tránh các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục.

 

 

 

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP KHI MUA HÀNG

01235.533.533

Xin chân thành cảm ơn!

Back to Top