CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 21
Số truy cập hôm nay: 481
Tổng số người truy cập: 2318550

Bao Cao Su Đôn Dên Gai Làm Cô Bé Sướng Ngất BCD223

Giá :

490,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Bao cao su đôn dên tăng kích thước dương vật là một thủ thuật làm tình thú vị, để các chàng trai thỏa thích “chêu ghẹo” khi muốn làm bạn tình lên đỉnh phê đến nỗi rên rỉ ra nước mới thôi.Sextoy sản xuất chuyên hỗ trợ cho nam, cánh đàn ông làm tình trong tinh thần tự tin,tăng cường hưng phấn khi quan hệ cho các cặp tình nhân muốn yêu theo cảm giác mạnh. Bao cao su đôn dên Baile mang cảm nhận về hạnh phúc tình dục lứa đội, che lấp chiết điểm của nam giới theo hướng tế nhị, tính năng hiêu quả vô cùng.

 

Chi tiết sản phẩm:
Bao Cao Su Đôn Dên Gai Làm Cô Bé Sướng Ngất BCD223
 
Thông tin chính về bao cao su đôn dên giá rẻ:
Mã hàng: BCD221
Chức năng: tăng kích cỡ dương vật, làm to dương vật 
Tên thương hiệu: Baile
Chất liệu: Slicone y tế 100%
Kích thước: 
Tổng: 13.2cm * 4cm
Rộng: 4cm
Chiều dài: 13.2 cm
Trọng lượng: 55g
Màu sắc: Hồng, trắng trong suốt.
Loại cung cấp:  Hàng mới 100%.
Xuất xứ: Đài Loan.
Quy cách:  1 hộp / 1cái
 
Bao Cao Su Đôn Dên Gai Làm Cô Bé Sướng Ngất BCD223
 
Mục đích chính & cấu cúc của bao cao su đôn dên:
Nhờ vào phần đầu dài, bao cao su đôn dên giảm sự nhạy cảm lên quy đầu dương vật, dùng cụ lại thêm một công dụng giúp chàng giải tỏa vấn đề kéo dài thời gian khi quan hệ cũng bạn tình. Nhờ kích thước khủng mà bao cao su đôn dên có gân dạng trơn giúp nam giới giảm bớt sự nhạy cảm, đặc biệt với những chàng có cậu nhỏ thấp còi, cho nàng tận hưởng cảm giác được yêu theo cảm giác mạnh mẽ, một trải nghiệm thật khó quên mà nàng sẽ lưu luyến mãi, mong chờ những lần tiếp theo. Độ to về bề ngang của đồ chơi tình dục giá rẻ làm se khít khoảng trống trong âm đạo, miết chặt hơn với dương vật, cảm giác ân ái sướng tuyệt vời làm sao.
 
Bao Cao Su Đôn Dên Gai Làm Cô Bé Sướng Ngất BCD223
 
Ngoài những chức năng hoạt động đặc biệt, chức năng của bao cao su đôn dên có công dụng giống như các loại áo mưa kế hoạch hóa gia đình bình thường khác như:  phòng chống bệnh tật và mang thai ngoài ý muốn. Độ bảo vệ của đồ chơi đạt chỉ số cao hơn nữa, nếu như cẩn thận và đúng quy cách thì lên đến 99,9%
 
Bao Cao Su Đôn Dên Gai Làm Cô Bé Sướng Ngất BCD223
 
Bao cao su đôn dên nổi bật về chức năng đặc biệt làm cậu nhỏ to và dài hơn lên đến 3cm, đủ để chàng cải thiện chiều cao cậu nhỏ lý tưởng. Nhờ vào sự thành công chất liệu silicon y tế, tính chất rất dẻo dai và có độ cao giãn tuyệt vời, sexoty dành cho nam phù hợp trở thành chiếc áo giáp vững chắc giúp cậu nhỏ phong độ hơn thường ngày. 
 
Bao Cao Su Đôn Dên Gai Làm Cô Bé Sướng Ngất BCD223
Bao Cao Su Đôn Dên Gai Làm Cô Bé Sướng Ngất BCD223
 
Hướng dẫn sử dụng:
+ Như thao ác với chiếc áo mưa ngừa thai bạn đưa 2 ngón tay cái vô bên trong bao đôn, sau đó cuộn ngược ra ngoài. Để cục rung vào rồi bậc công tắc.
+ Tính chất sử dụng bao cao su nhiều lần.
+ Hãy chòng bao cao su rung vào khi “ cậu nhỏ” của bạn đang cương tốt.
+ Thoa vài giọt gel bôi trơn giá rẻ nhằm tăng cường các điểm kích thích, một ít vào âm đạo, vào không thể thiếu là bao cao su đôn dên nhằm tránh tình trạng bị khô rát âm đạo.
 
 

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG - KÍN ĐÁO TẠI HỒ CHÍ MINH, HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Sextoy Dành Cho Nữ Và Tư Vấn Miễn Phí - Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

 
Back to Top