CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 17
Số truy cập hôm nay: 732
Tổng số người truy cập: 2239529

Bao Cao Su Bi Xmen Kích Thích Mạnh Mẽ

Giá :

10,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Bao Cao Su Bi Xmen Kích Thích Mạnh Mẽ có thiết kế 6 viên bi nguyên khối mềm mại giúp gia tăng hưng phấn khi làm tình, nó sẽ đưa nàng lên đỉnh rất nhiều lần, làm cho cuộc yêu hấp dẫn hơn.

Chi tiết sản phẩm:

Bao Cao Su Bi Xmen Kích Thích Mạnh Mẽ

Bao Cao Su Bi Xmen Kích Thích Mạnh Mẽ

*     Bao Cao Su Bi Xmen là một dòng bao bi tuyệt vời dành cho nam giới muốn thay đổi kiểu yêu. Có thiết kế những viên bi nguyên khối mềm mại giúp gia tăng hưng phấn khi làm tình, nó sẽ đưa nàng lên đỉnh rất nhiều lần, làm cho cuộc yêu hấp dẫn hơn.

*     Đặc biệt trong bao bi Xmen có chứa thành phần kéo dài quan hệ giúp người quý ông có thể kiểm soát được tốt hơn, làm chậm quá trình xuất tinh.

*     Trong quá trình sử dụng dòng sản phẩm này bạn nên kết hợp với dầu bôi trơn nhằm giúp cho việc “hành sự” được dễ dàng và tạo cảm giác ở mức tối đa.

*     Cách sử dụng cũng giống như những dòng BCS khác, Xmen được làm từ mủ CS thiên nhiên. Xmen là biện pháp tránh thai hiệu quả, còn có thể ngăn ngừa bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

SHOP SINHLY24H.COM - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Địa chỉ: Tỉnh lộ 10, Bình Trị Đông, Bình Tân, HCM
Hotline : 01235 533 533
Email: shopsinhly24h@gmail.com

* Mọi yêu cầu, liên hệ đặt mua hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin và gửi cho chúng tôi. Shop sẽ xử lý và phản hồi lại quý khách sớm nhất.

Hoặc Liên Hệ Trực Tiếp: 01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

 
Back to Top