CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 17
Số truy cập hôm nay: 726
Tổng số người truy cập: 2239523

Bao Cao Su Bi Gold Làm Tăng Khoái Cảm

Giá :

35,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

BCS Bi Gold Làm Tăng Khoái Cảm có hình dáng mới lạ độc đáo bởi những viên bi nhỏ được thiết kế ở phần đầu, Bi Gold được làm từ cao su thiên nhiên cao cấp, nó có kiểu dáng nguyên khối, mềm mại, làm tăng khoái cảm, làm cho bạn nữ lên đỉnh nhanh và nhiều lần.

Chi tiết sản phẩm:

Bao Cao Su Bi Gold Làm Tăng Khoái Cảm

Bao Cao Su Bi Gold Làm Tăng Khoái Cảm

*     Bao Cao Su Bi Gold có hình dáng mới lạ độc đáo bởi những viên bi nhỏ được thiết kế ở phần đầu, Bi Gold được làm từ cao su thiên nhiên cao cấp, nó có kiểu dáng nguyên khối, mềm mại, làm tăng khoái cảm, làm cho bạn nữ lên đỉnh nhanh và nhiều lần.

*     Một hộp bao Bi Gold này có 2 cái, một cái có bi bố trí nằm theo hình tròn, còn một cái bi được bố trí hình dọc theo thân, nằm ở đầu. Những viên bi mềm mại này sẽ giúp tạo nhiều cảm giác, gia tăng sự kích thích tới điểm G.

*     Với thiết kế bi như thế này sẽ tạo cho phái nữ sướng đến tê người và dễ dàng đạt đến cực khoái nhiều lần trong quan hệ.

*     Bi Gold còn là biện pháp ngăn ngừa thai hiệu quả, phòng chống những bệnh lây lan qua đường sinh hoạt tình dục

*     Cách sử dụng rất đơn giản và dễ dàng, khi dùng bạn có thể kèm theo những loại gel bôi trơn sẽ làm cho trơn tru, chống khô âm đạo, tạo nhiều cảm giác thích thú hơn.

SHOP SINHLY24H.COM - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Địa chỉ:  Tỉnh lộ 10, Bình Trị Đông, Bình Tân, HCM
Hotline : 01235 533 533
Email: shopsinhly24h@gmail.com

* Mọi yêu cầu, liên hệ đặt mua hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin và gửi cho chúng tôi. Shop sẽ xử lý và phản hồi lại quý khách sớm nhất.

Hoặc Liên Hệ Trực Tiếp: 01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Back to Top