CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 47
Số truy cập hôm nay: 126
Tổng số người truy cập: 2214224

Âm Đạo Giả Như Thật Cậu Nhỏ Đàn Ông Chơi Sướng AD788

Giá :

1,700,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Với công hiện tại ngày nay giới không cần thủ dâm theo những phương thức cổ điển, cần bỏ ra một số tiền phù hợp là chán đã có thể tận hưởng cảm xúc tình dục mãnh liệt với một cô em âm đạo giả như thật. Nàng được trang bị mới hoàn toàn theo tất cả những chất liệu tiên tiến nhất trên di chuyền tiên tiến.tại Mỹ, truyền tải về cảm xúc lẫn chất lượng an toàn đều hướng về phía người tiêu dùng nên đây là một đồ chơi tình dục cá nhân dành cho nam được đánh giá cao nhất hiện nay.

Chi tiết sản phẩm:

Âm Đạo Giả Như Thật Cậu Nhỏ Đàn Ông Chơi Sướng AD788

Thông tin trọn bộ với âm đạo giả thỏa mãn tình dục phái mạnh:

Mã sản phẩm: AD788

Xuất xứ: Mỹ

Màu sắc: Da nâu

Màu sắc: Da nâu tự nhiên của phụ nữ Châu Phi

Nhập Khẩu: Hồng Kong

Kích thước: 20cm x 26cm x 10cm

Trọng lượng: 2,4 kg

Đối tượng hưởng thụ : Nam giới

Vật liệu: Silicone an toàn cho người sử dụng, đạt tiêu chuẩn của bộ y tế trên toàn thế giới

Chức năng: không rung

Thể loại: Đồ chơi tình dục thủ dâm cho nam

Khả năng chống nước: tốt

Âm Đạo Giả Như Thật Cậu Nhỏ Đàn Ông Chơi Sướng AD788

Giá trị có ý nghĩa lớn trong yêu cầu thủ dâm với âm đạo giả cao cấp:

Âm đạo giả cao cấp giống như một người tình lấp đi khoảng trống cô đơn cho những anh chàng còn đang độc thân, vì khi trong độ tuổi trưởng thành thì cảm nhận về mật độ yêu của những anh chàng này cũng khác hẳn so với mức thông thường. Sextoy dành cho nam thiết lập thêm nhu cầu thực tế của khách hàng, nên sự thỏa mãn là tuyệt đối.

Âm Đạo Giả Như Thật Cậu Nhỏ Đàn Ông Chơi Sướng AD788

Silicon là một chất liệu cao cấp đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy cảm xúc của nam giới lên đến mức cao nhất, để cậu nhỏ thấy rằng mình đang được quan tâm và được phục vụ như những ông hoàng phúc. Nét vẻ đẹp tinh tế mang tầm cao âm đạo giả tải cảm xúc cho nam giới thông qua một cô nàng hotgirl của quốc gia Châu Phi, đây là một sự khám phá mới cho cánh mày râu tìm hiểu về cơ thể của người phụ nữ nước bạn.

Âm Đạo Giả Như Thật Cậu Nhỏ Đàn Ông Chơi Sướng AD788

Khi mua âm đạo giả tại shop sinh lý 24h khách sẽ được trao tận tay những dòng gel bôi trơn kéo dài thời gian yêu cho nam cao cấp, góp phần đẩy mạnh cảm súc sướng vào công việc mua vui của mình thăng hoa giúp tôi so với sử dụng đơn thuần. Nếu như bạn là một người quan tâm đến cảm xúc của đối tác thì nên tìm hiểu về những dòng dương vật giả cao cấp, có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự khao khát ham muốn tình dục của nữ giới trước khi cả hai bước vào cuộc chiến chính thức.

Âm Đạo Giả Như Thật Cậu Nhỏ Đàn Ông Chơi Sướng AD788

Vệ sinh và bảo quản an toàn với âm đạo giả cao cấp:

- Để nam giới có thể cảm nhận được giây phút thỏa mãn tình dục lâu hơn thì khách có thể kết hợp sử dụng những chai xịt lên về chuyện xuất tinh sớm dành cho bạn.

- Vệ sinh và bảo quản âm đạo giả thật kĩ càng và cất ở môi trường có nhiệt độ thấp.

- Sản phẩm là đồ chơi mang quyền sử dụng cho cá nhân nên tuyệt đối không cho mượn dùng chung vì sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục.

- Tránh tiếp xúc với tầm tay trẻ em và sự chú ý của mọi người xung quanh tránh gặp phải tình trạng bị xâm nhập quyền riêng tư.

 

Hoặc liên hệ trực tiếp: 01235 533 533

 

Xin chân thành cảm ơn !

 

Back to Top