CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 21
Số truy cập hôm nay: 536
Tổng số người truy cập: 2318605

Âm Đạo Giả Hít Tường Nam Chơi Nhiều Tư Thế AD762

Giá :

1,250,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Theo một phương châm thỏa mãn tình dục mới hiện nay nam giới luôn chọn cách ân ái khi không có nữ giới bên cạnh bằng những dòng âm đạo giả khí tường, góp phần vào công cuộc bảo vệ mối quan hệ tình cảm với người con gái mình yêu. Đồ chơi tình dục được áp dụng với công sản xuất hiện đại đạt chuẩn của châu Á, mên độ tin cậy khi sử dụng của nàng ấy rất cao từ phía người tiêu dùng trong đời sống sinh hoạt tình dục lứa đôi.

Chi tiết sản phẩm:

Âm Đạo Giả Hít Tường Nam Chơi Nhiều Tư Thế AD762

Những thông số chính xác về âm đạo giả có khả năng là nam giới sướng:

Mã sản phẩm: AD762

Thương hiệu: Nano

Trọng lượng: 350g

Xoay: 180 độ

Đối tượng: Nam giới, gay.v.vv.

Màu sắc: Đen

Chức năng đặc biệt: Hít tường

Chất liệu: Silicon màu hồng da người và vỏ nhựa ABS

Độ an toàn: 100% về sức khoẻ tình dục

Âm Đạo Giả Hít Tường Nam Chơi Nhiều Tư Thế AD762

 

Những giá trị nổi bật khi tự sướng với âm đạo giả hít thường:

Âm đạo giả với những tính năng nổi bật giúp nam giới thoả mãn nhu cầu tình dục của cơ thể một cách đều đặn, kín đáo nhất. Khi đàn ông phải xa nhà xa vợ cũng là lúc mà các tinh dịch được chất chứa trong tinh hoàng nhiều nhất, sự  chất chứa ngày càng lớn dần, nếu không giải thoát cho các tinh trùng thì sẽ gây ra những cảm giác khó chịu, căng cứng về mặt tinh thần và thể chất.

 

Một khi cơ thể được đáp ứng nhu cầu tình dục đều đặn luôn hài hoà tránh được những căng thẳng hằng ngày, giảm thiểu stress, tránh được những căm bệnh trầm cảm. Bên trong của âm đạo giả Nano là những gai silicon mềm mại, sẽ massage cho dương vật của bạn, bùng nổ những cảm xúc bên trong cơ thể bạn một cách mạnh mẽ.

Âm Đạo Giả Hít Tường Nam Chơi Nhiều Tư Thế AD762

Sextoy dành cho nam áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất hiện nay hãng sextoy cho ra những sản phẩm như dương vật giả, máy massage, dụng cụ phòng the kích thích bạn tình hưng phấn và sung sướng hơn. Âm đạo giả chính hãng Japan với các tính năng hít tường chắc chắn sẽ cho cánh mày râu sung sướng không thể nào kiềm hãn được trong nhiều tư thế độc lạ . Đồ chơi tình dục  có thể thay thế hoàn toàn một người bạn tình, vẻ ngoài đầy hấp dẫn khó có thể nào cưỡng lại được.

Âm Đạo Giả Hít Tường Nam Chơi Nhiều Tư Thế AD762

Cách bảo quản cũng như về mặt vệ sinh an toàn âm đạo giả:

-Lực bám của bố để ý tưởng của âm đạo giả sẽ chắc chắn khi chúng ta áp sát nàng ấy lên các mặt phẳng có độ trơn khô ráo thì ok nhất.

-Về vấn đề vệ sinh chỉ cần lấy khối lượng silicon ra ngoài rửa với nước và xà phòng sau mỗi lần xuất tinh xong.

-Có nhiều khách hàng kỹ tính trong đứng để vệ sinh họ thường kết hợp sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, đồng thời nâng cao khoảnh khắc yêu nhiều hơn so với mức độ thông thường.

-Bản thân là đồ chơi tình dục nữ thuộc quyền sở hữu cá nhân khách hàng không biết sử dụng chung với người khác vì rất dễ lây lan bệnh nấm, giang mai, HIV qua bộ phận sinh dục nam.

Hoặc Liên Hệ Trực Tiếp: 01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

 

Back to Top