CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 21
Số truy cập hôm nay: 535
Tổng số người truy cập: 2318604

Âm Đạo Giả Giá Rẻ Siêu Hít Tường Dành Cho Nam AD766

Giá :

770,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Có thể nói với dòng âm đạo giả giá rẻ Lenten là nguồn sản phẩm về đời sống tình dục được chế xuất theo di truyền công nghệ cao tại thị trường Anh, sextoy người lớn này này sẽ giúp quý ông tận hưởng được những cảm giác mới lạ nhất trong quan hệ tự sướng bằng thủ dâm. Tạo ra nhiều cảm hứng tình dục mới lạ và chính những điều mới lạ này sẽ giúp kích thích mạnh mẽ khả năng xuất tinh làm chàng sướng tê vô cùng.

Chi tiết sản phẩm:

Âm Đạo Giả Giá Rẻ Siêu Hít Tường Dành Cho Nam AD766

Thông tinh về âm đạo giả cao cấp siêu sướng:

-Mã sản phẩm: AD766

-Hãng sản xuất: Leten Công nghệ sản xuất: theo tiêu chuẩn của Anh quốc

Chất liệu: Silicon y tế an toàn, nhựa ABS không độc tính.

-Thương hiệu: Letten

-Kích thước bên trong âm đạo giả: 15.3cm x 5.1cm        

-Khả năng nổi bật: thể gắn, hít tường xoay ở 360 độ

-Màu sắc bên trong âm đạo giả: màu da người tự nhiên

-Chất liệu: Silicon kết hợp nhựa ABS phủ bọc dàn áo bên ngoài

-Tính năng:thủ dâm hiệu quả cho nam massage dương vật nam giới

Âm Đạo Giả Giá Rẻ Siêu Hít Tường Dành Cho Nam AD766

Với những phần lồi lõm giúp tăng cọ sát khi dương vật va trạm cọ xát vào bên trong âm đạo giả khiến "cậu nhỏ" sướng râm ran và đạt khoái cảm mạnh mẽ khi quan hệ với cốc âm đạo. Bên trong âm đạo giả có cấu trúc bên trong tiện nghi với những thiết kế gai bi co thắt siêu chặt chẽ, tạo thành một lực ma xát cao khi cậu nhỏ vào để yêu cùng nàng. Để tạo nên sự thành công này thì phải nhắc đến công lao to lớn của chất liệ silicon hoàn toàn an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là cho các anh trải nghiệm giống thật như khi được nàng vuốt ve chiều chuộng.

Âm Đạo Giả Giá Rẻ Siêu Hít Tường Dành Cho Nam AD766

Âm đạo đạo giá rẻ có thiết kế cấu dạng sexoty dành cho nam đa năng là thao tác sử dụng với bộ đế gắn tường đa năng siêu chắc có khả ăng hít vào các mặt phẳng để xoay các góc độ thủ dâm khác nhau giúp cho khả năng tận hưởng những khoái cảm đỉnh điểm nhất.Lenten hít siêu chắc cho phép dán lên những bề mặt phẳng như sàn nhà, đầu giường, trên tường và trong nhà vệ sinh đều được, hãy thoải mái tạo những tư thế quan hệ độc đáo mà trước đây chưa thử qua bao giờ, âm đạo giả tự động luôn mát xa liên tục cậu nhỏ siêu sướng làm cho chàng không thể nào cưỡng lại nổi độ ham muốn của đồ chơi.

Âm Đạo Giả Giá Rẻ Siêu Hít Tường Dành Cho Nam AD766

Dự trên những yếu tố quan trọng này thì âm đạo giả sẽ trở thành món quà có giá trj tinh thần cao khi ta dành tăng bạn bè trong gia đình hoặc xếp trong những ngày lễ lớn hoặc sinh nhật. Đặc biệt là khi đi công tác xa nhà hoặc có vợ đang trong thời kỳ sinh nở hoặc vì những lí do khác mà nhu cầu của mình lên cao thì hãy để nàng đảm nhận công việc cao cả này.

Âm Đạo Giả Giá Rẻ Siêu Hít Tường Dành Cho Nam AD766

Âm Đạo Giả Giá Rẻ Siêu Hít Tường Dành Cho Nam AD766

Thao tác sử dụng âm đạo giả:

-Trước và sau mỗn lần sử dụng cần vệ sinh phần lõi silicon thật sạch

-Khi sử dụng bạn có thể sử dụng một ít gel bôi trơn tăng khoái cảm khi quan hệ nhiều hơn và không làm khô lớp niêm mạc trên dương vật nam giới.

-Sử dụng xong vệ sinh sạch sẽ để cho khô ráo, bỏ vào vị trí ban đầu cất cho mục đích sử dụng sau.

-Vì đây là dụng cụ cá nhân nên tuyệt đối không sử dụng chung với người khác vì có thể lây những căn bệnh qua đường tình dục.

Hoặc liên hệ trực tiếp: 01235 533 533

 

Xin chân thành cảm ơn !

 

Back to Top