CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 27
Số truy cập hôm nay: 801
Tổng số người truy cập: 2239598

Âm Đạo Giả Cao Cấp Làm Tình Tự Động Nam Sướng AD756

Giá :

1,700,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Trên tốc độ phát triển về công cuộc nâng cấp giá trị sức khỏe đời sống tình dục ở nam giới khi không có đối tác nữ bên cạnh, thì âm đạo giả cao cấp luôn được đứng đầu trong sự lựa chọn phục vụ cậu nhỏ khi ham muốn tình dục. lợi ích khi sử dụng đồ chơi tình dục đối với ngày nay rất là hiệu quả, không những đem lại cảm xúc mãnh liệt về tình dục mà chúng còn duy trì được những mối quan hệ tình cảm của hai thế giới rắn chắc và bền vững hơn rất nhiều.

Chi tiết sản phẩm:

Âm Đạo Giả Cao Cấp Làm Tình Tự Động Nam Sướng AD756

Những thông tin chi tiết về âm đạo giả có chức năng rung:

Mã đơn hàng: AD576

-Kích thước: 180mm x 78mm

-Khối lượng: 291g

-Tần số rung: 12 chế độ khác khau

-Công dụng: bú mút, liếm tự động

-Màu sắc: vàng ,xanh, đỏ

-Chấtt liệu: TPE và nhựa ABS cao cấp

-Mãn hiệu: Youcups

-Quốc gia: Anh Quốc

Tặng kèm bao cao su đôn dên trị giá 150.000 Vnđ khi mua hàng tại cuử hàng sinhly24h.com

Âm Đạo Giả Cao Cấp Làm Tình Tự Động Nam Sướng AD756

Vậy âm đạo giả hoạt động như thế nào ?

Âm đạo giả cao cấp được thiết kế theo phong cách hiện có thể thỏa mãn sinh lý của nam giới trong tư thế bú mút, liếm... làm tình với đề chức năng dựa vào màn ron silicon siêu mềm và nàng ấy quyến rũ tứ phương ngay cái lần đầu tiên làm tình.

Âm Đạo Giả Cao Cấp Làm Tình Tự Động Nam Sướng AD756

Ở 12 trạng thái khác massage nhau người sở hữu âm đạo giả có những cảm nhận khác biệt tùy theo từng cá nhân, mọi thứ đều nghiêng về cảm xúc sướng lên đến tột đỉnh khi yêu. Mọi ưu phiền khi bạn tất bật với công việc ban ngày hoàn toàn được đồ chơi tình dục nữ giải toả một cách nhanh chóng, con gái chỉ cần làm nhiệm vụ em để cảm sự phục vụ nhiệt tình của âm đạo giả.

Âm Đạo Giả Cao Cấp Làm Tình Tự Động Nam Sướng AD756

Để quản lý được độ sống khi thủ dâm với âm đạo giả cánh mày râu nên kết hợp thêm với những dòng sản phẩm chuyên về trị xuất tinh sớm, dù thời gian quan hệ bạn bị hạn chế tới đâu thì cũng được giải quyết theo chiều hưởng tích cực với sinh lý 24h.

Âm Đạo Giả Cao Cấp Làm Tình Tự Động Nam Sướng AD756

Quy trình vệ sinh và bảo quản âm đạo giả cao cấp như thật:

-Trước khi sử dụng âm đạo giả chúng ta cần nên hiểu rõ về quy trình sử dụng và phương bảo quản đúng quy trình mới đảm bảo được tuổi thọ cho nàng.

-Có nhiều cách để vệ sinh nhưng chỉ cần đơn giản dùng khăn ướt lau qua là được, tốt hơn hãy dùng cồn y tế để lau lại một lần nữa.

-Cuộc yêu trở nên hoàn hảo hơn ta nên sử dụng gel bôi trơn làm to dương vật tự nhiên lên toàn thân dương vật nam khoảng vài giây tác động vào mục đích làm tăng trưởng dương vật nam giới.

Hoặc Liên Hệ Trực Tiếp: 01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

 
Back to Top