CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Tin tức

Thống kê

Số người đang online: 16
Số truy cập hôm nay: 460
Tổng số người truy cập: 2318529

200 mẫu đồ chơi tình duc giá rẻ làm nữ sướng MS983

Giá :

920,000 VNĐ

Số lượng  

Đánh giá: 1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Chi tiết sản phẩm:

200 mẫu đồ chơi tình duc giá rẻ làm nữ sướng MS983

Đôi khi giới thể hiện tình yêu của mình bằng hình thức đưa người yêu lên đỉnh thật khó khăn đối với chàng hay những cô nàng đang độc thân luôn khao khát thật ý nghĩa đang trở thành nhu cầu thực tế hiện nay. Đồ chơi tình dục giá rẻ dạng trứng rung sẽ là một sự phát triển mới cho việc cải cách về sinh nữ, giúp họ tìm ra hạnh phúc thật sự trong những lúc cô đơn hoặc với thú vui ân ái nam nữ trong những bàn dạo đầu thật ý nghĩa.Bằng cả năng lực làm tình thông minh đồ chơi tình dục giá rẻ hoàn toàn để lại một dấu ấn thật đẹp cho con người về hạnh phúc sinh lý thăng hoa
 
200 mẫu đồ chơi tình duc giá rẻ làm nữ sướng MS983
 
Thông tin mô tả chi tiết :
Mã đồ chơi: MS983
Thương hiệu: Lovetoy
Công nghệ: Anh
Tính năng: giải tỏa sinh lý, cân bằng nội tiết, Mát xa điểm G
Đối tượng sử dụng: Nữ, các cặp đôi làm mới đời sống phòng the
Kích thước chiều dài trứng: 8.13cm
Nhập khẩu: Đài loan
Nguồn hoạt động vào pin: 2 pin AAA cho trứng rung - 1 Pin AAA cho điều khiển xa
Thành phần cấu tạo chủ yếu :  nhựa ABS và  phủ một silicon cao cấp
Chống hấm nước tốt
Mùi: Không mùi
Cấp độ rung: gồm 10 tần số khác nhau
Màu sắc: Đen
 
200 mẫu đồ chơi tình duc giá rẻ làm nữ sướng MS983
 
Với đồ chơi tình dục giá rẻ 10 cấp độ rung là điểm nổi bật cho toàn bộ sản phẩm, vì mỗi tần số ba một cảm xúc yêu mới lạ khiến cho đối phương bị choáng ngợp khiến cho đối phương sướng không thể nào kiển soát như đang lạc vào một thế giới hoang dại chỉ toàn tràn ngập hạnh phúc. Chính sự thác loạn này sextoy dành cho nam thể hiện sự đẳng cấp phái mạnh khi muốn mua vui cùng nàng, những tiếng rên rỉ của nàng như là một động lực thúc đẩy cả hai yêu một cách bất chấp cả thời gian.
 
200 mẫu đồ chơi tình duc giá rẻ làm nữ sướng MS983
 
C dừng ở đó sự nhạy cảm còn phụ thuộc vào chất liệu cấu thành đồ chơi tình dục giá rẻ, silicon là một tác nhân chính để nữ giới cảm nhận chân thực hơn về trứng rung, nó mềm mịn và gần gũi như cả hai là một đội vậy đến nàng thoải mái hơn với nhu cầu phục vụ làm sướng âm đạo. Và phong cách chính của đồ chơi tình dục cao cấp là ở tính năng động khi được hóa thân vào một thiết bị trứng rung nhỏ xinh nhưng lại có bản năng làm tình đáng nể, làm sao xuyến bất kỳ một cô em khó tính nào cũng phải ngã lòng về một chàng trai là tình quá tuyệt vời.
 
200 mẫu đồ chơi tình duc giá rẻ làm nữ sướng MS983
 
Đối với những quý bà đã có sự dày dặn trong tình trường thì đôi khi đồ chơi tình dục giá rẻ chưa phải là điểm đích của họ, sự thỏa mãn phải phụ thuộc vào những anh chàng dương vật giả giá rẻ. Vì ở anh ấy mới truyền tải cho nàng những cảm xúc yêu thật sự, mạnh mẽ và nồng nhiệt như những chàng trai to cao vạm vỡ. Hãy giải tỏa nỗi cô đơn của bạn cùng một sản phẩm tình dục chất lượng như đồ chơi tình dục giá rẻ, để bạn thân mình có thể hòa nhập với cuộc sống sinh hoạt tình dục hiện đại ngày nay.
 
200 mẫu đồ chơi tình duc giá rẻ làm nữ sướng MS983
 
Lưu ý:  Đồ chơi tình dục giá rẻ chỉ màn hình thức giải trí sinh lý trong những lúc cô đơn và chúng không thay thế cho đời sống sinh hoạt tình dục, đừng vì lợi ích của chúng mà lạm dụng quá mức điều này đi ngược lại với giá trị của sản phẩm như shop đã giới thiệu.
 

Hoặc liên hệ trực tiếp: 01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

 

Back to Top